Rượu Vang Mouton Cadet Reserve Saint Estephe

Rượu Vang Mouton Cadet Reserve Saint Estephe

GIÁ THAM KHẢO: 

1.450.000

Mã sản phẩm :
24HWH-1450

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot

Petit Verdot


Mỗi một sản phẩm rượu vang đều mang trong mình một phong cách rất riêng mà không sản phẩm rượu vang nào giống với sản phẩm rượu vang nào. Chai Rượu Vang Mouton Cadet Reserve Saint Estephe này cũng vậy. Cá tính, độc đáo và mới mẻ sẽ là những gì mà chai rượu vang có khả năng chinh phục lòng người thưởng thức rượu. Bất cứ ai dù cho nếm thử rượu vang 1 lần cũng chẳng bao giờ quên đi được dư vị của chúng.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Bordeaux

Hãng sản xuất: Baron Philippe De Rothschild

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Cabernet SauvignonMerlotPetit Verdot

Nồng độ: 13 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Pháp không chỉ biết đến là một quốc gia với những công trình kiến trúc nguy nga tráng lệ. Nơi đây còn biết đến với tên tuổi của rất nhiều những sản phẩm rượu vang sáng giá khác nhau. Chai rượu vang này là một trong những số đó. Mang tên tuổi của thương hiệu rượu vang Baron Philippe De Rothschild đến từ vùng sản xuất Bordeaux nước Pháp, chai rượu vang kế thừa đầy đủ những giá trị đặc biệt mà thiên nhiên vùng đất nơi đây đã tạo nên. Hơn thế nữa nhờ sự nỗ lực không ngừng từ nhà làm rượu mà sản phẩm rượu vang được đánh giá rất cao trên thị trường. Chai rượu vang lọt vào tầm ngắm của khách hàng ngay từ hình thức bên ngoài mà chúng sở hữu.

Khoác lên mình thứ ánh màu đỏ ruby tươi tắn, chai rượu vang mang sắc đẹp của những ánh hoa sớm mai nở rực bầu trời. Ghi điểm trong tâm trí của người dùng còn là chất lượng hoàn hảo và phong phú trong từng tầng lớp hương vị của rượu. Chai rượu vang là sự kết tinh bởi hương vị của rất nhiều những trái cây khác nhau. Trong đó chúng ta phải kể đến là hương thơm của những trái nho Cabernet Sauvignon – Merlot – Petit Verdot kết hợp lại. Thi thoảng rượu còn phảng phất hương vị của bạch đậu khấu, trái cây chín đỏ lưu luyến nhẹ nhàng. Vang trở thành ký ức đẹp trong tâm trí những người dùng vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658