180.000₫
Xuất xứ:
Ý
Vùng làm vang:
Puglia
Hãng sản xuất:
Farnese
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
11.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Chardonnay
Malvasia Bianca
Bạn khó có thể tìm kiếm ở đâu một chai rượu vang trắng tuyệt hảo mà giá lại rẻ như chai Rượu vang Primo Malvasia Chardonnay. Vậy chai rượu vang này có những đặc điểm thú vị gì? Mời các bạn cùng theo dõi!
Rượu có xuất thân từ hãng sản xuất Farnese đến từ Puglia – Ý, được mệnh danh là cái nôi của rượu vang. Rượu lên men từ 2 giống nho trắng quý hiếm Malvasia và Chardonnay với nồng độ nhẹ nhàng chỉ 11,5%
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý
Rượu vang Primo Malvasia Chardonnay là chai rượu vang trắng nhẹ nhàng nhưng cũng rất sống động với hương thơm mãnh liệt. Nó được tạo nên bởi đam mê và tâm huyết của nhà sản xuất với mong muốn đem đến cho người thưởng thức một chai vang tuyệt hảo.
Rượu gây ấn tượng với người dùng bởi hình thức đẹp bên ngoài (cả màu sắc vang lẫn thiết kế vỏ chai). Nó còn được đánh giá cao về cấu trúc cân bằng với kết thúc dai dẳng, để lại dư vị dài lâu khó quên.
Với nồng độ cồn khá nhẹ (11.5%), Rượu phù hợp với những bữa ăn hàng ngày, những bữa tiệc party lãng mạn hay bữa tráng miệng tại các buổi tiệc sang trọng.
Rượu vang Primo Malvasia Chardonnay được tạo nên bởi sự kết hợp của 2 giống nho trắng cá tính là Chardonnay và Malvasia Bianca . Nó được ví là đã mô tả toàn diện, chính xác nền văn hóa cơ bản của nước Ý đồng thời cũng thể hiện rõ đặc trưng của các dòng vang trắng khi có sự kết hợp thú vị, đa dạng giữa hương thơm và mùi vị.
Rượu có màu vàng rơm tươi sáng cùng hương thơm kết hợp của các loại trái cây nhiệt đới, của quả chuối, sung. Không chỉ vậy, vang còn có vị tannin nhẹ nhàng với độ chua vừa phải tạo nên một thức uống phức hợp và mãnh mẽ.
Các món ăn thường được dùng chung với loại vang trắng này là: hải sản, cá, mì ống, thịt trắng hoặc pho mát… Trước khi thưởng thức nên làm mát vang bằng cách để trong ngăn mát tủ lạnh (nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức vang là khoảng 12 độ C). Mặt khác nên để vang thở khoảng vài tiếng và lắc đều trước khi uống.
Tạo nên sự bắt mắt về màu sắc cũng như vị chát mượt mà của Rượu chính là nhờ nó được tạo nên từ vỏ của nho với quy trình sản xuất cẩn thận.
Theo đó, nho sau khi thu hoạch sẽ được cắt cuống và ép lấy nước. Phần nước nho ép này cùng với cùi và vỏ nho sau đó sẽ được đem đi nghiền và lên mên Malolactic trong khoảng 10 ngày dưới nhiệt độ lạnh được kiểm soát chặt chẽ.
Tiếp theo đó, nho được lão hóa trong các thùng gỗ sồi Mỹ và Pháp khoảng 5 đến 6 tháng rồi đem đi đóng chai.
Tại thị trường rượu vang Việt Nam, Primo Malvasia Chardonnay là thức uống được bày bán phổ biến bởi nhu cầu khá cao của người dùng. Tuy nhiên việc chọn địa chỉ tin cậy để mua hàng là điều quan trọng nhất giúp bạn mua được sản phẩm chất lượng và đúng giá.
MSP: 8019873013200