Rượu Vang Nổ Pháp Pol Remy Ice

Rượu Vang Nổ Pháp Pol Remy Ice

GIÁ THAM KHẢO:

1

Mã sản phẩm :
DDDL-422

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

11 %

Dung tích:

750 ML


Bằng cách áp dụng triết lý được tổ chức lâu dài, sự pha trộn các loại nho chọn từ vùng Burgundy của Pháp, nhà sản xuất rượu vang Maison Deutz có thể tạo ra các loại rượu vang khác biệt mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Rượu Vang Nổ Pháp Pol Remy Ice là một sản phẩm rượu vang tiêu biểu chất lượng được làm từ nho Aïren – Ugni Blanc – Colombard xuất xứ của vùng Burgundy và có nồng độ 11%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu Vang Nổ Pháp Pol Remy Ice

Giới thiệu Rượu Vang Nổ Pháp Pol Remy Ice

Pháp luôn chiếm giữ vị trí dẫn đầu về chất lượng rượu vang cũng như lịch sử lâu đời về ngành sản xuất rượu vang trong số các quốc gia sản xuất rượu vang trên thế giới. Nhắc về rượu vang Pháp, không ít người nghĩ ngay tới những khu vực trồng nho có diện tích rộng lớn cùng những vườn nho chất lượng có niên đại lâu năm đã kết tinh nên cấu trúc chặt chẽ, hương vị nồng nàn, mượt mà của các dòng vang Pháp.

Trong đó, vùng nho Burgundy nổi tiếng khắp đất nước Pháp, cũng như các thánh địa trồng nho trên thế giới được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao. Đồng thời đây cũng là nơi sản sinh ra các giống nho được xếp vào hàng  quý tộc, trong đó có Aïren Ugni Blanc Colombard, chúng cũng chính là những đại diện tiêu biểu để làm nên chai rượu vang nổ này.

Đặc điểm Rượu Vang Nổ Pháp Pol Remy Ice

Rượu cung cấp đến người dùng một màu vàng tơ sống động và mang theo hương thơm của trái cây, bưởi và cây hoa bồ đề toát lên làm nên bản sắc riêng cho dòng rượu vang này. Với tỉ lệ pha trộn hoàn hảo từ những loại nho Ice Aïren – Ugni Blanc – Colombard, chất lượng vang càng trở nên hoàn hảo hơn.

Hớp một ngụm rượu đầu tiên, hương vị gợi nhắc về một thiên nhiên tươi đẹp, đầy màu sắc với những loại trái cây vỏ xanh tươi mát, ta nhận ra sự kết hợp nhịp nhàng, hài hòa giữa mùi quả chín, có chút mùi dừa và mùi hương cam rất đặc trưng.

Điều đặc biệt, rượu vang nổ này còn có cấu trúc ổn định, chặt chẽ, tannin cân bằng, đẩy sự kết hợp giữa các nguyên liệu đến độ hòa quyện hoàn hảo, tạo nên dư vị dài lâu, dai dẳng trong khoang miệng người thưởng thức. Sự hài hòa của những cây cây mãnh liệt làm thêm điểm nhấn trên miệng.

Thưởng thức Rượu Vang Nổ Pháp Pol Remy Ice

Chai vang cung cấp một vẻ đẹp sống động được cân bằng bởi nhiều hương thơm phong phú ở điểm kết thúc rượu. Mùi vị rõ ràng trong cảm nhận làm nên độ phức tạp của hương hoa và trái cây. Cùng với nồng độ 11% nhẹ nhàng, vang dễ uống ngay cả với phụ nữ, phù hợp làm đồ uống khai vị, ngon khi kết hợp cùng cá trắng và thịt lợn. Bên cạnh đó, các món từ hải sản được chế biến đơn giản cũng tạo nên sự mới mẻ trong bữa ăn của người thưởng thức rượu. Phục vụ vang trong nhiệt độ lý tưởng 10-12 độ C.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658