Rượu Vang Pieve San Vito Bardolino Clasico

Rượu Vang Pieve San Vito Bardolino Clasico

GIÁ THAM KHẢO:

780.000

Mã sản phẩm :
MMHD-850-24H

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Veneto

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Corvina

Molinara


Rượu vang Pieve San Vito Bardolino Clasico sẽ là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn để mang đến một không khí vui tươi đầm ấm nhất trong những bữa tiệc gặp mặt. Rượu có xuất xứ ý, làm từ giống nho Corvina, Molinara, Rossara độ cồn 13%, dung tích 750ml.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu vang Pieve San Vito Bardolino Clasico

Giới thiệu về rượu vang Pieve San Vito Bardolino Clasico

Rượu là sản phẩm đặc trưng tiêu biểu trong hệ thống rượu vang của đất nước Italia được sản xuất tại vùng Tinazzi S.r.l – Veneto. Đây là vùng sản xuất rượu vang uy tín được nhiều người biết đến trên thị trường với thương hiệu và tên tuổi nhất định.

Với nguyên liệu cơ bản được làm từ giống nho Corvina chiếm tới 70%, Molinara chiếm 15%, 10 % là Rondinella còn lại là Rossara, rượu luôn đảm bảo được chất lượng đối với người thưởng thức bởi những giá trị tinh tế nhất mà dòng rượu có thể mang lại.

Thưởng thức một ly Pieve San Vito Bardolino Clasico ngay từ những phút giây nâng ly rượu đầu tiên bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và dễ chịu và dường như mọi mệt mỏi đã tan biến.

Đặc điểm của rượu vang Pieve San Vito Bardolino Clasico

Pieve San Vito Bardolino Clasico mang những đặc điểm riêng nhất định mà không một dòng vang nào có thể so sánh được.

Hương vị của rượu mang một hương thơm mềm mại bởi sự kết tinh từ những loại trái cây khác nhau tiêu biểu đó là cherry, nho có đan xen chút hương từ hoa hồng và một số gia vị dịu nhẹ nhàng nhất.

Với nồng độ cồn có trong rượu là 13%, dung lượng 750ml, rượu khá nhẹ nhàng để đi sâu vào lòng người thưởng thức với lượng tannin mịn mang đa dạng làm si mê mọi trái tim.

Những món ăn bạn có thể sử dụng để thưởng thức cùng dòng rượu vang này như những loại thịt trắng, thịt nguội hay thịt gà.

Nhiệt độ lý tưởng cho bạn thưởng thức rượu là từ 18 đến 20 độ C.

Quy trình sản xuất rượu vang Pieve San Vito Bardolino Clasico 

Nho đến mùa thu hoạch, người ta sẽ hái nho và mang về nhà máy để chọn lọc và tiến hành ngâm lên men trong điều kiện nhiệt độ khoảng từ 22 đến 26 độ C với thời gian là 6 đến 10 ngày nhằm cho nho được lão hóa.

Sau đó người ta mang nho chuyển sang những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp để tiếp tục thực hiện quy trình lên men rượu với thời gian từ 3 cho đến 4 tháng nữa để cho rượu vang Pieve San Vito Bardolino Clasico 2015 được đảm bảo đậm đà hương vị trước khi bán ra bên ngoài thị trường tiêu thụ của tất cả các nước nói chung.

Rượu sẽ hoàn hảo hơn khi bạn biết cách bảo quản và để tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658