Rượu Vang Carpineto Molin Vecchio

Rượu Vang Carpineto Molin Vecchio

GIÁ THAM KHẢO:

1.800.000

Mã sản phẩm :
VYDL-1.970-24h

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Tuscany

Hãng sản xuất:

Carpineto

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Sangiovese

Syrah


Rượu Vang Carpineto Molin Vecchio ra đời tại hãng sản xuất Carpineto – Ý bởi 3 giống nho đặc biệt là Sangiovese Clone 80%, Cabernet Sauvignon 10% và Syrah 10%, rượu có nồng độ 14% phù hợp với những bữa tiệc nhẹ nhàng và buổi tối ấm cúng bên gia đình và bạn bè.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang Carpineto Molin Vecchio Appodiato Di Montepulciano

Giới thiệu rượu vang Carpineto Molin Vecchio

Từ lâu ở các nước phương Tây rượu vang đã được sử dụng như một thứ đồ uống phổ biến và cần thiết cho đời sống con người, họ sử dụng rượu vang hàng ngày không chỉ để thưởng thức cái thi cị của cuộc sống mà thực chất rượu vang còn rất tốt cho sức khỏe.

Được ra đời tại vùng Tuscany – Ý xinh đẹp , rượu mang trong mình những tinh hoa của đất trời nơi đây, với hương vị hấp dẫn cùng chất rượu sóng sánh, chai rượu vang này mang lại cho người sử dụng những cảm nhận hoàn toàn mới lạ sau mỗi lần thưởng thức.

Đặc điểm rượu vang Carpineto Molin Vecchio

Rượu là sự hòa quyện hoàn hảo từ 3 giống nho đặc sắc Sangiovese Clone, Cabernet Sauvignon và nho Syrah với tỉ lệ vàng, rượu có màu đỏ ruby pha đen khá bắt mắt, hương vị đầy đủ với cường độ và gia vị trái cây đỏ đặc biệt, nổi bật lên là hương của dâu rừng, mận đen và việt quất. Nồng độ 14%, rượu được xem là khá ổn định với cấu trúc lớn, tannin tích hợp tốt, axit cân bằng dẻo dai và hậu vị kéo dài trong khoang miệng mãi không tan. Rượu này thích hợp sử dụng ở nhiệt độ từ 17 đến 19oC. Món ăn thích hợp với loại rượu này chính là các món hầm, thịt đỏ hoặc phô mai chín.

Quy trình sản xuất rượu vang Carpineto Molin Vecchio

Người ta sẽ thu hoạch vào trung tuần tháng 9, khi đó những trái nho bắt đầu chín rộ, như sau khi thu hoạch về sẽ được lên men tự nhiên hoàn toàn riêng biệt ở nhiệt độ tiêu chuẩn. Kết thúc quá trình lên men rượu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi khoảng vài tháng sau đó mới được pha trộn theo tỉ lệ 80% nho Sangiovese , 10% nho Cabernet Sauvignon và 10% nho Syrah để tạo ra chai rượu vang Carpineto Molin Vecchio đặc biệt này. Sau khi được pha trộn rượu tiếp tục được ủ trong các thùng gỗ sồi của Pháp và Mỹ khoảng 12 tháng sau đó mới được đóng chai và ổn định trong hầm rượu 6 tháng rồi mới đưa ra thị trường.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658