1.500.000₫
Xuất xứ:
ÚC
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
14.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Chardonnay
Được xếp hạng trong danh sách 20 loại rượu vang của Australia mà bạn không nên bỏ lỡ, rượu vang Petaluma Yellow Label Chardonnay là loại rượu xứng đáng để cho bạn trải nghiệm, thưởng thức và cảm nhận sự khác biệt. Rượu được làm từ giống nho Chardonnay có nồng độ cồn 14.5%.
► Xem thêm toàn bộ : Rượu Vang ÚC
Là một trong những loại rượu vang trắng được sản xuất bởi hãng rượu Petaluma nổi tiếng và có lịch sử khá lâu đời của nước Australia, Petaluma Yellow Label Chardonnay đã và đang là loại rượu được đánh giá cao trong bảng xếp hạng Langton, cũng như nhận được sự yêu thích của nhiều khách hàng trên toàn thế giới trong nhiều thập kỷ qua.
Được xuất xứ từ vùng Piccadilly với nồng độ 14,5% cùng màu trắng đầy lịch lãm, thuần khiết, rượu luôn được lựa chọn để làm thức uống mở đầu trong những bữa tiệc gặp mặt, những dịp lễ kỷ niệm quan trọng hoặc những bữa ăn đầm ấm của các gia đình vào ngày lễ.
Rượu được làm từ nguyên liệu chính là giống nho Chardonnay được trồng và chăm sóc hoàn toàn theo phương pháp hữu cơ, được thu hoạch và chế biến lên men theo phương thức độc đáo của Brian Croser nên loại rượu vang này không chỉ có màu sắc đẹp mà còn có hương vị cực kỳ nguyên sơ, thu hút sự chú ý của thực khách này từ buổi đầu xuất hiện.
Với chất rượu mịn màng cùng lượng axit cân bằng, khi thưởng thức những ngụm Petaluma Yellow Label Chardonnay đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được một hương vị của cỏ cây đầy sức sống, đầy nguyên sơ nhưng cũng cực kỳ tinh tế tràn ngập trong khoang miệng. Điều này giúp cho bạn liên tưởng đến những thảo nguyên với một sức sống mãnh liệt của cây cỏ. Mọi hương vị của loại rượu vang này còn kéo dài, đọng lại mãi trong khoang miệng, mang đến cho bạn nhiều những trải nghiệm thú vị và đầy xúc cảm về hương vị thơm ngon đặc biệt của nó.
Nếu như bạn là một người yêu thích uống rượu vang cùng các món ăn chế biến theo kiểu Âu thì Petaluma Yellow Label Chardonnay khá thích hợp để thưởng thức cùng một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ, thịt gia cầm, các món ăn có kèm nước sốt béo ngậy…
Còn nếu bạn muốn có được trải nghiệm ẩm thực mới nhất, đặc biệt nhất về rượu vang thì bạn có thể lựa chọn việc thưởng thức rượu với một số món ăn truyền thống của Việt Nam như bò bóp thấu, cá kho tộ, sò ốc… Cách kết hợp Petaluma Yellow Label Chardonnay với ẩm thực Việt sẽ mang đến cho bạn sự thăng hoa hương vị đầy độc đáo, xứng đáng để cho bạn thưởng thức và trải nghiệm.