Rượu Vang M.Chapoutier Crozes Hermitage La Petite Ruche

Rượu Vang M.Chapoutier Crozes Hermitage La Petite Ruche

GIÁ THAM KHẢO:

990.000

Mã sản phẩm :
24HWH-990

Xuất xứ:

Pháp

Hãng sản xuất:

M.Chapoutier

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Syrah

Tags:

Thật ý nghĩa khi bạn có cơ hội được trải nghiệm cùng với sản phẩm Rượu Vang M.Chapoutier Crozes Hermitage La Petite Ruche. Đối với những bữa tiệc vui, sự có mặt của chai rượu vang sẽ làm nên những giá trị đẳng cấp ngọt ngào mà không phải dòng vang nào cũng so sánh được với nó. Đôi khi chỉ là một ngụm rượu nhỏ nhưng chúng cũng có khả năng làm đắm đuối lòng người và dẫn dắt người dùng đi qua hết từ những trải nghiệm này cho đến những trải nghiệm khác.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Côte de Rhône

Hãng sản xuất: M.Chapoutier

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Syrah

Nồng độ: 13 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Không giống như những hãng sản xuất rượu vang khác, M.Chapoutier có một công thức sản xuất rượu rất riêng được coi là bí quyết gia truyền. Bởi thế cho nên những sản phẩm rượu vang của họ hoàn hảo và cá tính đến mức bất cứ ai nếu có cơ hội nếm thử rượu vang 1 lần cũng sẽ nhớ mãi về chúng.

Trưởng thành từ 100% giống nho Syrah, hương vị của rượu là sự chủ đạo từ hương thơm của giống nho đỏ ấy. Ngoài ra vang muốn được tròn trịa hơn, tinh tú hơn, đậm đà hơn thì đồng nghĩa với việc chúng mang đến sự phức hợp trong tầng lớp hương vị. Mang hương thơm phong phú của nhiều trái cây chín đỏ như việt quất, dâu tây, đinh hương, tuyết tùng, vang một lần nữa như dẫn dắt người thưởng thức đi qua những trải nghiệm hoàn hảo của cuộc sống.

Người ta còn ấn tượng chai rượu vang ở cả hình thức bên ngoài của rượu. Mang sắc đỏ ruby tươi tắn và ấn tượng, chai rượu vang rực màu của tình yêu, màu của hạnh phúc ngập tràn mà bất cứ ai khi tiếp xúc với chai rượu vang cũng như muốn ôm trọn vẹn chúng và lòng vỗ về an ủi. Bộ sưu tập rượu vang của khách hàng sẽ đẹp hơn, bắt mắt hơn nếu như có sự xuất hiện của sản phẩm rượu vang này phải không các bạn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658