Rượu Vang Pháp Les Allees De Cantemerle

Rượu Vang Pháp Les Allees De Cantemerle

GIÁ THAM KHẢO: 

1.467.000

Mã sản phẩm :
24HTK-1467

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot

Petit Verdot


Luôn được đánh giá cao trên thị trường, chai Rượu Vang Pháp Les Allees De Cantemerle lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng dùng rượu. Đến với chai rượu vang, bạn không ngừng được trải nghiệm từ hết những niềm vui này cho đến những niềm vui khác.

Thông tin về Rượu Vang Pháp Les Allees De Cantemerle

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Château Cantemerle

⭐ Vùng Làm Vang: Bordeaux

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Cabernet SauvignonMerlotCabernet FrancPetit Verdot

⭐ Nồng Độ: 13 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Pháp Les Allees De Cantemerle

Là đứa con cưng được nuông chiều nhất đến từ thương hiệu Château Cantemerle, sản phẩm rượu vang kể từ khi ra mắt trên thị trường chúng cũng đã đủ để chinh phục lòng người dùng rượu từ những cảm nhận đầu tiên. Mang màu đỏ ruby tươi tắn, rượu là sự tượng trưng cho ánh màu của những đoá hoa tươi nở rộ, ánh màu của tình yêu son sắc vơi đầy.

Khi nếm thử hương vị rượu bung toả trong khoang miệng một cách thú vị hấp dẫn chưa từng thấy. Bạn có thể cảm nhận được hương vị của nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc, Petit Verdot. Đan xen trong rượu còn là hương vị của việt quất, mâm xôi hay anh đào. Hơn thế nữa rượu còn bộc bạch hương vị của đinh hương, tuyết tùng hay da thuộc.

Cấu trúc vang cân bằng 13% đảm bảo mang đến cho rượu có được một lượng tanin mịn màng đa dạng và lượng axit vừa đủ. Để có được sự hoàn hảo tươi mới hơn trong hương vị của rượu thì khi thưởng thức rượu vang bạn cũng cần phải lưu ý nên chọn một số món ăn phù hợp dùng kèm với rượu. Một số món ăn cơ bản như thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò, xúc xích, pho mai sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho bạn dùng kè với chai rượu vang này.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658