Rượu Vang Gerard Bertrand Cote Des Roses Chardonnay

Rượu Vang Gerard Bertrand Cote Des Roses Chardonnay

GIÁ THAM KHẢO: 

595.000

Mã sản phẩm :
24HWH3-595

Xuất xứ:

Pháp

Hãng sản xuất:

Gerard Bertrand

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Pháp không chỉ nổi tiếng với những sản phẩm rượu vang đỏ, mà vang trắng Pháp cũng có sức bán chạy rất lớn trên thị trường hiện nay. Chai Rượu Vang Gerard Bertrand Cote Des Roses Chardonnay mang đến cho người dùng những cảm nhận hết sức tươi mát và thú vị. Vì thế cho nên trong bộ sưu tập của tín đồ rượu vang trắng Pháp chắc chắn không thể thiếu sản phẩm rượu vang này phải không quý khách hàng.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Vin de Pays

Hãng sản xuất: Gerard Bertrand

Loại vang: Rượu vang Trắng

Giống nho: Chardonnay

Nồng độ:  12.5 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Ra đời từ vùng đất Vin de Pays nơi có điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi cho việc hình thành những khu vườn trồng nho, vì thế cho nên sản phẩm rượu vang này đã kế thừa được những giá trị hoàn hảo nhất mà thiên nhiên nơi đây đã ban tặng. Được làm nên từ giống nho Chardonnay – một giống nho trắng phổ biến nhất trên thị trường, do vậy hương vị vang đậm đà tròn trịa có lẽ phần chính bởi từ hương vị của nho.

Bên cạnh đó vang còn bung tỏa hương vị của mận chín, dâu tây, việt quất hay anh đào để lại một kết thúc lâu dài và sâu sắc. Đối với những tín đồ của rượu vang Pháp thì có lẽ chai rượu vang này không còn trở nên xa lạ đối với họ.

12.5% chính là nồng độ cồn có trong chai rượu vang. Ghi điểm trong ánh mắt của người dùng là sự nhẹ nhàng tươi mới, chai rượu vang vừa có lượng tanin mượt mà lại vừa có cấu trúc cân bằng mềm mại.

Cần lựa chọn một số món ăn phù hợp để thưởng thức kèm cùng với sản phẩm rượu vang này như thịt gà, thịt ếch, thịt trắng như các loại hải sản cá tôm…Có như vậy vang mới phát huy được một cách tối đa hương vị có trong rượu.

Đối với những dịp như lễ tết cuối năm thì đây cũng là một gợi ý tuyệt vời cho bạn lựa chọn làm quà biếu tặng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658