Rượu Vang Pháp Chateau La Fleur Petrus Pomerol

Rượu Vang Pháp Chateau La Fleur Petrus Pomerol

GIÁ THAM KHẢO: 

13.334.000

Mã sản phẩm :
24HTK-13334

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Merlot

Petit Verdot


So với rượu vang của Ý, Đức, Tây Ban Nha, thì rượu vang Pháp không ngừng toả sáng trên thị trường và trở thành một dòng rượu vang sáng giá. Có khả năng cạnh tranh rất cao trên thị trường hiện nay, chỉ cần nếm thử chai Rượu Vang Pháp Chateau La Fleur Petrus Pomerol 1 lần thì chắc chắn quý khách hàng sẽ yêu thương và muốn sở hữu rượu.

Thông tin về Rượu Vang Pháp Chateau La Fleur Petrus Pomerol

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Vùng Làm Vang: Bordeaux

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Cabernet FrancMerlotPetit Verdot

⭐ Nồng Độ: 13.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Pháp Chateau La Fleur Petrus Pomerol

Đẳng cấp và hoàn hảo đỉnh cao luôn là những gì được thể hiện trong chai rượu vang này. Trưởng thành từ sự kết hợp hoàn hảo giữa nhiều giống nho Cabernet Franc, Merlot, Petit Verdot, vang tinh tế từ hương vị của nho rồi đến hương thơm của nhiều trái cây khác nữa đan xen lẫn lộn. Sự có mặt của chai rượu vang làm nên những không khí đầy vui tươi sôi động. Rượu làm nên những cung bậc cảm xúc khác nhau mà chắc chắn đến với người dùng vang rượu có khả năng chinh phục một cách mạnh mẽ và sâu sắc.

13.5% là nồng độ cồn có trong rượu, một thứ nồng độ rất nhẹ nhàng và đủ lưu luyến để dẫn dắt người dùng đi qua hết từ những trải nghiệm này cho đến những trải nghiệm khác.

Để lại một hình ảnh cực kỳ bắt mắt bởi màu đỏ ruby, vang tươi tắn như những đoá hoa tươi nở rộ. Để cứ mỗi lần nhìn vào chai rượu vang thì ánh mắt của người dùng khó có thể rời xa được.

Đối với những bữa tiệc sang trọng đẳng cấp, những giỏ quà biếu tặng dành cho những đối tác, sếp, hay mối quan hệ đặc biệt nào đó, việc bạn lựa chọn chai rượu vang đảm bảo mang đến sự hoàn hảo hơn cả mong đợi. Chưa bao giờ rượu làm cho người dùng cảm thấy không hài lòng về chúng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658