Rượu Vang Pháp Blason D’aussières

Rượu Vang Pháp Blason D’aussières

GIÁ THAM KHẢO: 

480.000

Mã sản phẩm :
MMH-480-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Carignan

Grenache

Mourvedre

Syrah


Rượu nào mà uống chẳng say, nhưng có lẽ Rượu Vang Pháp Blason D’aussières khiến người ta say mãi bởi sức hấp dẫn , thơm ngon của nó . Sản phẩm ra đời làm phong phú , đa dạng cho loại rượu vang nói chung , nó đã góp vào rượu vang thêm một hương vị mới lạ, độc đáo nữa . Trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những người yêu rượu.

Rượu Vang Pháp Blason D'aussières

 Thông tin về Rượu Vang Pháp Blason D’aussières

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bordeaux

Nhà sản xuất: Domaines Barons de Rothschild.

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Syrah, Grenache, Mourvèdre, Carignan

Nồng độ: 14%

► Dung Tích: 750 ML

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Pháp Blason D’aussières

Một chai rượu vang có hương vị đậm đà hay không điều đó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như chúng được ngâm ủ ra sao, với những nguyên liệu nào.

Với màu đỏ đậm hết sức quyến rũ, Blason D’aussières đã thu hút tình yêu mến của người yêu rượu ngay từ cái nhìn đầu tiên . Và giống như nó đã đánh tiếng sét ái tình vào con tim họ khiến họ có ham muốn thưởng thức nó bằng mọi giá .

Nhà sản xuất đã vô cùng tinh tế trong việc lựa chọn những trái nho chín mọng và đinh hương để tạo mùi hương hấp dẫn cho chai rượu này . Đó là một mùi hương dễ chịu nhưng không kém phần nồng nàn, lan tỏa khắp bàn tiệc .Dòng rượu này mang đậm sắc thái terror đến từ Corbière , không thể pha trộn hay nhầm lẫn với bất kì loại rượu nào khác .

Thưởng thức ly rượu trần ngập khắp vòm miệng , bên cạnh vị cay , còn cảm nhận được vị chát trung bình mang đậm phong vị rượu nơi Pháp . Tất cả những hương vị đó gây ấn tượng mạnh trong tiềm thức quý khách . Rượu ngon như vậy chẳng khác nào anh bạn hiền ngồi cùng ta tâm sự mọi vui buồn của cuộc sống. Bởi thế mà chẳng có lí do có thể ngăn cản được ta đến với Blason D’aussières. Hãy chọn cực phẩm này để cuộc vui được toàn vẹn

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658