Rượu Vang Chateau Sociando Mallet Haut Medoc

Rượu Vang Chateau Sociando Mallet Haut Medoc

GIÁ THAM KHẢO: 

1.763.000

Mã sản phẩm :
PV2-1763-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot


Sinh ra tại một quốc gia có nền công nghiệp phát triển rượu vang hàng đầu thế giới, Rượu Vang Chateau Sociando Mallet Haut Medoc đã trở thành đồ uống quen thuộc của nhiều gia đình chuộng vang trên toàn thế giới. Được người tiêu dùng và các chuyên gia đánh giá khá cao bởi chất lượng và giá thành phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Rượu là sự lựa chọn tin cậy cho những bữa cơm đoàn viên, những bữa tiệc sinh nhật hoặc họp lớp. Đặc biệt quý khách hàng có thể lựa chọn rượu làm quà tặng cho bạn bè, gia đình và người thân đều hết sức thích hợp.

Tuy nhiên để sản xuất ra loại vang này không hề đơn giản chúng phải trải qua một quy trình sản xuất dài. Đầu tiên là thu hoạch nho sau đó đem tách bỏ cuống và cho vào hệ thống ép lấy phần dịch nước nho. Phần dịch nước nho này sau đó sẽ được đem ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian từ 4 – 5 năm. Khi đã đạt yêu cầu về chất lượng và hương vị rượu mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Thông tin về Rượu Vang Chateau Sociando Mallet Haut Medoc

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bordeaux

► Nhà sản xuất: Jean Gautreau

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: 37% Cabernet Sauvignon, 60% Merlot, 3% Cabernet Franc

Nồng độ: 13.5 %

► Dung Tích: 750 ML

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú, nếm thử và hương vị của Rượu Vang Chateau Sociando Mallet Haut Medoc

Với thiết kế sang trọng bắt mắt, trọn vẹn trong loại chai thủy tinh có dung tích là 750 ml, vang đến với người tiêu dùng ở mức nồng độ cồn là 13 %. Đây là mức nồng độ cồn được đánh giá là vừa phải, với cấu trúc ổn định, tanin mềm mại chắc chắn sẽ làm lan tỏa, len lỏi tới mọi ngóc ngách nơi vòm miệng khi quý vị thưởng thức rượu.

Ngoài nguyên liệu chính là từ 3 loại nho nổi tiếng rượu còn phảng phất hương thơm của một số loại trái cây chín đỏ mọng và hương gỗ sồi đặc trưng. Rượu sẽ trở nên ngon hơn khi quý vị thưởng thức kèm với một số món ăn từ thịt đỏ, thịt cừu, phô mai trong điều kiện nhiệt độ phòng lý tưởng từ 14 – 16 độ C.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658