2.800.000₫
Xuất xứ:
Ý
Vùng làm vang:
Veneto
Loại vang:
Amarone
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
15 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Corvina
Corvinone
Rondinella
Vốn dĩ nổi tiếng trên thế giới là một dòng vang đỏ cao cấp đến từ đất nước Ý, người ta biết đến cái tên chai Rượu Vang Pasqua Amarone Della Valpolicella như một món quà tinh thần đặc biệt chưa từng có dành tặng cho khách hàng. Vì sao chai rượu vang này lại hoàn hảo đến như thế. Chúng ta hãy cùng nhau thưởng thức để cảm nhận xem ở chai rượu vang này có gì đặc biệt nhé.
► Xuất xứ: Ý
► Vùng làm vang: Veneto
► Hãng sản xuất: Pasqua
► Loại vang: Rượu vang Đỏ
► Giống nho: Corvina, Rondinella, Corvinone, Negrara
► Nồng độ: 15 %
► Dung tích: 750 ml
Hãng sản xuất Pasqua không phụ lòng mong mỏi của nhiều khách hàng dùng vang trên thế giới. Có rất nhiều những sản phẩm rượu vang khác nhau đến từ nhà làm rượu này có được vị thế nhất định trên thị trường. Chai rượu vang này được biết đến là một dòng vang đỏ cao cấp của nhà làm rượu có được sự đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay. Được làm nên từ sự pha trộn của nhiều giống nho chín đỏ đó là nho Corvina, Rondinella, Corvinone, Negrara, vang có được hương vị ngọt ngào cũng là bởi từ sự kế thừa hương thơm của những trái nho này. Khi thưởng thức trong vòm miệng chúng ta còn lần lượt cảm nhận được sự đan xen ghi chú đến từ hương vị của nhiều trái cây lẫn lộn khác nữa. Rượu có màu đỏ đậm ánh ruby, hương vị của các loại trái cây rừng như mâm xôi, hạnh nhân và vani mang đến cho sản phẩm rượu vang sự phong phú hơn rất nhiều trong từng khoảnh khắc; rượu ấm và giàu hương vị, tannin mềm mại và tinh tế với hậu vị kéo dài sau khi thưởng thức. Muốn cho chai rượu vang được ngon hơn thì khách hàng nên lựa chọn một số món ăn đi kèm sao cho phù hợp. Gợi ý các món ăn cho bạn dùng kèm với sản phẩm rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, sốt vang, rượu mận hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức vang từ 16-18 độ.