528.000₫
Xuất xứ:
Argentina
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
12.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Chardonnay
Rượu Vang Caballero de la Cepa Chardonnay là một trong những chai vang trắng hấp dẫn phù hợp với các bữa tiệc hải sản,hay thịt trắng gia cầm..
Cho đến thời điểm hiện tại, Argentina đã trở thành quốc gia sản xuất rượu vang lớn nhất Nam Mỹ và đứng thứ 5 trên thế giới về sản lượng rượu sản xuất hàng năm. Những dòng sản phẩm chất lượng đã cùng nhau làm nên thành công đáng tự hào đó, trong số đó, Caballero de la Cepa Chardonnay luôn biết cách khiến mình trở nên nổi bật. Đây là dòng vang có phong cách trẻ trung, tươi mới nhận được phản hồi tích cực từ giới chuyên gia lẫn thực khách trên thị trường hiện nay.
Rượu được kết tinh từ những giống nho Chardonnay hảo hạng của thung lũng Mendoza Valley nổi tiếng. Đây là một dòng vang gây ấn tượng ngay từ diện mạo tươi sáng với màu vàng rơm thu hút. Thưởng thức một ly Caballero Chardonnay, ta như chìm đắm trong hương vị thiên nhiên Nam Mĩ, đến từ những loại trái cây chín mọng, ta nhận ra sự kết hợp nhịp nhàng, hài hòa giữa táo, lê, đào… Rượu có cấu trúc ổn định, chặt chẽ, sự kết hợp giữa các nguyên liệu đến độ hòa quyện hoàn hảo, tạo nên dư vị dài lâu, dai dẳng và vô cùng mượt mà trong khoang miệng người thưởng thức.
Rượu vô cùng phù hợp với các món ăn được chế biến từ hải sản hay các nguyên liệu giàu chất béo. Nồng độ 12,5% của Rượu được đánh giá là khá nhẹ nhàng và không làm khó bất kì vị thực khách nào mong muốn thưởng thức hương vị tuyệt vời của nó.
Lưu ý khi sử dụng ly để dùng vang trắng là ly bầu nhỏ, thon dài,nhiệt độ sử dụng là 12-14c..và không nên ăn với món quá nhiều ớt vì vị cay sẽ át hết vị của rượu.
Những người thợ lành nghề tiến hành thu hoạch nho Chardonnay từ những vườn nho của thung lũng Mendoza Valley vào thời điểm chúng đạt chất lượng tốt nhất về màu sắc, mùi vị, hương thơm… Những trái nho được thu hoạch bằng phương pháp thủ công hết sức cẩn thận, tỉ mỉ. Nho sẽ được sơ chế, ép lấy nước, lên men và ủ. Trước khi đến với người thưởng thức trên toàn thế giới, rượu sẽ được ủ trong những thùng gỗ sồi Pháp trong một khoảng thời gian dài. Quy trình sản xuất rượu được tiến hành dưới sự giám sát nghiêm ngặt và tỉ mỉ của nhà sản xuất