Rượu Vang Chateau Leoville Barton

Rượu Vang Chateau Leoville Barton

GIÁ THAM KHẢO: 

4.858.000

Mã sản phẩm :
PV-4858-24H/ TL-3538

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu Vang Chateau Leoville Barton đã trở thành cái tên quen thuộc đối với những tín đồ của rượu vang. Và tự bao giờ chai vang được nhiều người biết đến có sức lan tỏa mạnh mẽ trên thị trường. Nhờ đó sức sản xuất và tiêu thụ của rượu đạt được con số đáng kể sau mỗi năm, khẳng định được vị trí cũng như sự phát triển của nền công nghiệp sản xuất rượu vang đất Pháp.

Rượu Vang Chateau Leoville Barton

Thông tin về Rượu Vang Chateau Leoville Barton

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bordeaux

Nhà sản xuất: Chateau Leoville Barton

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Cabernet Sauvignon: 72%, Merlot: 20%, Cabernet Franc: 8%

Nồng độ: 13.5 %

► Dung Tích: 750 ML

► Cấp Độ: Grand Cru Classe

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Chateau Leoville Barton

Là một trong số những dòng rượu vang mang phong cách cổ điển đất Pháp, Rượu Vang Chateau Leoville Barton đã gây sự ấn tượng mạnh mẽ trên thị trường rượu vang của thế giới nói chung. Với tính cách tươi tắn được tạo ra từ hương thơm của nhiều loại trái cây khác nhau, điều đó làm cho chai rượu vang có được hương vị vô cùng đặc biệt.

Những trái nho Cabernet Sauvignon nho Merlot và Cabernet Franc được nhà sản xuất chọn lựa để phối hợp tạo thành nguyên liệu căn bản làm nên dòng rượu vang. Người ta chọn lọc nho một cách vô cùng kỹ lưỡng để đưa vào hệ thống ép lấy nước lên men trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian kéo dài theo quy định. Mang nồng độ cồn nhẹ nhàng chỉ với 13%, rượu đảm bảo một cấu trúc hết sức nhẹ nhàng và mềm mại để mang đến lượng tannin mịn màng.

Thưởng thức rượu vang nếu như bạn biết cách kết hợp với những món ăn kèm theo sẽ mang đến cho rượu phát huy được một cách tối đa hương vị của nó. Bạn có thể lựa chọn mộ số món ăn khác nhau như thịt bò, thịt cừu nướng để thưởng thức kèm. Hơn nữa khi dùng rượu ở nhiệt độ từ 16 cho đến 18 độ C sẽ mang đến hương vị rượu tươi mát nhất.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658