1₫
Xuất xứ:
Ý
Vùng làm vang:
Puglia
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
15 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Chardonnay
Khi bạn đang có nhu cầu tìm cho bản thân một dòng vang trắng có nồng độ tinh tế, hương vị đậm sâu thì rượu vang Nottetempo 100 Barrique Chardonnay Salento là một sự lựa chọn hoàn hảo xứng đáng đồng tiền. Rượu có nguồn gốc từ Ý, được sản xuất chủ yếu từ giống nho Chardonnay của vùng sản xuất nho nắng và gió Salento – Puglia , với nồng độ cồn đạt 15%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý
Chardonnay là một trong những giống nho trắng nổi tiếng bậc nhất thế giới, mang trong mình diện mạo của giới thượng lưu sành vang. Lắng đọng trong những chai vang là hương thơm chan hòa, là sự kết hợp giữa mùi vị và sắc màu.
Với nồng độ cồn tinh tế 15% , rượu mang hương vị đậm sâu của hương hoa quả thiên nhiên, vị khô độc đáo của nắng gió miền Địa Trung Hải. Rượu đang phát triển trong mình một tiềm năng mới mẻ xứng đáng là sản phẩm có mặt trong bộ sưu tập của dòng vang trắng.
Rượu là niềm tự hào của nhà sản xuất Cellino San Marco để mang đến cho những tín đồ yêu vang một món ăn tinh thần vô cùng đặc biệt.
Chính trong bản thân Chardonnay đã đem lại đầy đủ hầu hết các hương vị trái cây. Đó là điểm khác biệt để giống nho có màu xanh lá cây được sử dụng trong sản xuất rượu vang trắng và tiêu biểu là Nottetempo 100
Sở hữu màu vàng rơm, óng ả với mùi thơm nồng của các loại trái cây và hương vani tổng hợp chan hòa trong vị các loại quả làm cho Nottetempo 100 như thắp lên ngọn lửa ánh sáng của niềm tin và hy vọng trong tâm hồn mỗi con người.
Vẻ ngoài sang trọng, hương vị quyến rũ tạo nên cảm nhận về sự đẳng cấp, thời thượng của người lựa rượu. Đặc biệt loại vang này sẽ tuyệt vời hơn khi thưởng thức cùng các món hải sản, salat, thịt trắng… và đặc biệt nó có dùng làm món khai vị trong các bữa tiệc quan trọng. Sẽ rất phù hợp khi thưởng thức cùng những bản nhạc du dương và một không gian lãng mạn ở nhiệt độ 11 – 14 độ C.
Mang trong mình rất nhiều ưu điểm nổi bật cho ra đời một chai rượu vang xứng tầm đẳng cấp thế giới đòi hỏi rượu phải trải qua một quá trình sản xuất với sự kiểm soát chặt chẽ.
Nho Chardonnay sau khi thu hoạch được mang về nhà máy để sơ chế loại vỏ phần cuống trước khi ép lấy dịch nho. Sau đó dịch nho được ngâm ủ, lên men trong thùng sồi 18 tháng trước khi mang bán ra thị trường.