Rượu Vang Pirovano 1910 Nero D’avola

Rượu Vang Pirovano 1910 Nero D’avola

GIÁ THAM KHẢO: 

440.000

Mã sản phẩm :
RV24HHM1-440

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Nero D’Avola


Nếu như bạn là một tín đồ yêu vang, muốn thưởng thức, sở hữu những hương vị đa dạng, tuyệt vời của nhiều phong cách khác nhau mà lại có mức giá vô cùng phải chăng thì hãy đến với rượu vang Ý. Ý là thiên đường rượu vang của thế giới với truyền thống lâu đời nhất. Lịch sử phát triển ngành sản xuất rượu vang ở Ý cũng trải qua biết bao thăng trầm để mang đến những tên tuổi với thương hiệu nổi tiếng, lớn mạnh như hiện nay. Đặc biệt phải kể đến vùng đất Sicilia, nơi mà được thiên nhiên ban cho mùa đông thì ấm áp, mùa hè thì mát mẻ, nắng dịu dàng, trái nho ở đây thì luôn “mưa thuận gió hòa”, điều mà các vùng làm rượu luôn mơ ước. Ở nơi này người ta có thể dễ dàng tạo ra một dòng rượu vang chất lượng với số lượng lớn mà không lo về nguyên liệu. Một trong những siêu phẩm vang bình dân của thương hiệu vô cùng nổi tiếng Pirovano thuộc vùng Sicilia của Ý. Chai Rượu Vang Pirovano 1910 Nero D’avola hoàn hảo, sâu lắng đến bất ngờ vì những hương vị cực kì thơm ngon, cuốn hút mà giá thành lại vô cùng hấp dẫn. Vì vậy mà bất cứ ai thuộc cương vị nào cũng đều có thể sở hữu chai vang tuyệt vời này. Đặc biệt vang thường được sử dụng trong những bữa tiệc chiêu đãi bạn bè hay bữa ăn cuối tuần với gia đình, người thân vô cùng ấm áp.

Thông Tin Về Rượu Vang Pirovano 1910 Nero D’avola

► Xuất Xứ: Ý

► Thương hiệu: Pirovano

► Vùng Làm Vang:  Sicilia

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Nero d’Avola

► Nồng Độ: 14%

► Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Màu đỏ Ruby ánh tím

► Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở 16°C – 18°C

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Pirovano 1910 Nero D’avola

Ấn tượng đầu tiên mà thực khách sẽ cảm nhận và ghi nhớ được khi tiếp xúc với chai vang này là màu đỏ Ruby lấp lánh ánh tím vô cùng đẹp mắt. Chỉ cần ngắm nhìn thôi là đã có thể cảm nhận được một nguồn năng lượng dồi dào có trong vang để bổ sung vào cơ thể. Và cứ thế người dùng sẽ đến gần rồi nếm thử chút rượu vang để cảm nhận được những tinh hoa đó. Nổi bật nhất trong sự phức hợp hương vị của vang là hương của quả mâm xôi tỏa ra rất mạnh mẽ. Khi những trái nho đươc ngâm trong thùng gỗ sồi mới lên tới 12 tháng nhưng vẫn giữ được những nét tinh túy của nho mà càng làm tăng thêm những hương vị của trái cây khác nữa. Đó là hương vị mận chín ngon ngọt, anh đào và việt quất cung cấp một lượng axit tốt. Hậu vị là sự bung tỏa mạnh mẽ nhất của hương gỗ sồi, cùng với sô cô la mang lại cảm giác tròn đầy với tannin mịn màng, dày dặn

Nồng độ 14% của một chất rượu màu sắc đậm đà thì càng làm tăng thêm sự bí ẩn, quyến rũ của vang. Đặc biệt khi nó được thở trong bình Decanter khoảng 15-20p , nơi nhiệt độ lạnh từ16°C – 18°C sẽ hạn chế mức cồn. Để sau đó là hoàn toàn bung tỏa khi kết hợp với thị đỏ như: Sườn cừu nướng, bò nướng hay với các món hải sản nướng cũng rất tuyệt vời.

👁Thị giác

Màu đỏ Ruby ánh tím lấp lánh sẽ càng lung linh huyền ảo dưới ánh đèn pha lê, mang đến sự sang trọng, lịch lãm lại vô cùng hấp dẫn cho người dùng.

👃 Khứu giác

Hương thơm tinh tế, nồng nàn của rất nhiều trái cây kết hợp với hương vị của hoa cỏ thơm mát, dịu dàng mang lại cảm giác sảng khoái, vui vẻ.

👄 Vị giác

Rượu đậm đà lan tỏa trong vòm miệng rồi tới từng ngõ ngách của cơ thể mang lại những xúc cảm tuyệt vời với ấn tượng sâu lắng, bền bỉ cho kết thúc hoàn hảo.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116