Rượu Vang Brochet Facile L’Essentiel Organic Red

Rượu Vang Brochet Facile L’Essentiel Organic Red

GIÁ THAM KHẢO:

558.900

GIÁ KHUYẾN MẠI:
558.900
Mã sản phẩm :
PV-621-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Rượu Vang Organic

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Merlot


Chỉ cần nhắc đến những chai vang trắng đại trà bình dân của nước Pháp thôi là các bạn có thể thấy ngay được sức hấp dẫn lạ kỳ của những chai vang này. Rượu Vang Brochet Facile L’Essentiel Organic Red là một trong số những chai vang như vậy để lại sự chú ý đối với những tâm hồn thưởng thức vang.

Rượu Vang Brochet Facile L'Essentiel Organic Red

Thông tin về Rượu Vang Brochet Facile L’Essentiel Organic Red

Xuất sứ: Pháp

Vùng làm vang: Loire Valley

Nhà sản xuất: Ampelidae

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Cabernet FrancMerlot

Nồng độ: 13.5%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 17-18 độ C

Món ăn kết hợp: Thịt vịt, thịt đỏ và một chút phomai thưởng thức cùng với rượu vang sẽ mang lại hương vị tuyệt vời hoàn hảo.

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Brochet Facile L’Essentiel Organic Red

Nhắc đến Ampelidae là nhắc đến một nhà sản xuất rượu vang lừng danh của nước Pháp được nhiều người biết đến. Sự ra đời của chai vang này cũng như đánh dấu được bước phát triển không ngừng của nhà sản xuất rượu vang nói chung đồng thời khẳng định được tên tuổi của họ trên thị trường rượu vang thế giới.

Khi thưởng thức chai vang, điều mà khiến bạn cảm thấy ấn tượng không chỉ là vẻ đẹp hoàng nhoáng bên ngoài với sắc màu đủ ruby rực rỡ. Mà chúng còn là sự ấn tượng bởi chất vang đặc biệt bên trong.

Chỉ cần một lần nhấp môi thôi là bạn có thể cảm nhận được thứ hương thơm vô cùng mạnh mẽ. Đó là hương thơm từ những trái mâm xôi kết hợp với chút mứt cà chua, ngoài ra còn có sự xuất hiện của hương hạt tiêu nhẹ…Để lại một kết thúc lâu bền và dai dẳng trong lòng những người đã từng thưởng thức vang.

Thật tuyệt vời khi bạn biết cách lựa chọn một số món ăn để thưởng thức cùng chai vang này như thịt lợn, thịt vịt hay phomai….chắc chắn sẽ làm cho chai vang phát huy được hết khả năng tỏa sáng của chúng bởi một chất vang khó dòng nào có thể giống chúng được.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658