Rượu Vang Norton Barrel Select Malbec

Rượu Vang Norton Barrel Select Malbec

GIÁ THAM KHẢO:

1

Mã sản phẩm :
DDL-630-24h

Xuất xứ:

Argentina

Hãng sản xuất:

Norton

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Malbec


Được coi là trái tim của ngành sản xuất rượu vang tại Argentina, Mendoza là nơi có các vườn nho nổi tiếng thế giới, là quê cha của hãng rượu Bodega Norton. Biết bao chai rượu được trưởng thành từ vùng đất mẹ này. Và chai rượu vang Norton Barrel Select Malbec cũng nằm trong quy luật ấy, được sản xuất từ giống nho Malbec, với nồng độ cồn đạt 14%.

Rượu Vang Norton Barrel Select Malbec

Giới thiệu về rượu vang Norton Barrel Select Malbec

Rượu mang đến một sức mạnh khác biệt, không giống ở những dòng vang đỏ thông thường, truyền thống. Người ta cảm nhận được nhiều tầng vị và hương gợi mở trong chính chất vang. Nó là sự cân bằng giữa màu và sắc, giữa cấu trúc tannin hài hòa, giữa vị của axit và vị chát, ngọt vừa của trái cây mang đến một dấu ấn đậm sâu trong chính tâm hồn một chai vang đỏ với nồng độ 14%. Sở hữu một màu đỏ ánh tím sâu sắc như mang đến sự tươi trẻ, khỏe khoắn mà chẳng kém đi phần cá tính, sống động. Vang nằm thu mình trong những chai thủy tinh tuy giản đơn mà lịch sự, trang trọng.

Đặc điểm của rượu vang Norton Barrel Select Malbec

Chai vang này chính là sản phẩm vô giá mà hãng sản xuất Bodega Norton gửi tặng cho con người. Tinh hoa của nho được đắm mình trong từng giọt rượu, trong nhiều tầng sắc hương. Được sản xuất từ giống nho nổi tiếng số một thế giới Malbec – giống nho đặc trưng và phù hợp với điều kiện khí hậu, đất đai vùng Mandoza Argentina. Kết hợp sự tuyệt vời mùi hương của trái cây chín đỏ, nho đen, mận chín, anh đào, vị mâm xôi, xen lẫn hương thuốc lá, cam thảo cùng gợi ý hạt tiêu đen và gỗ sồi dịu nhẹ làm cho rượu mạnh mẽ mà đầy đặn, nồng nàn mà quyến rũ. 

Trong khoang miệng, vị rượu kéo dài, bền bỉ mang đến một kết thúc vừa thanh lịch, vừa nhẹ nhàng, vừa ngọt ngào, vừa mãnh liệt với tính cách phong phú và độc đáo. Để có được một chai rượu vang đẳng cấp như hiện tại đòi hỏi rượu phải trải qua một quá trình sản xuất dưới sự kiểm soát chặt chẽ của người cha đã sở hữu 120 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp sản xuất rượu vang. Nho được thu hoạch bằng tay, ép lấy nước nho, đem ủ và lên men trong những thùng gỗ sồi 24 tháng tiếp tục lão hóa trong chai thủy tinh 6 tháng để có được hương vị và màu sắc tự nhiên.

Thưởng thức rượu vang Norton Barrel Select Malbec

Thưởng thức rượu kết hợp cùng với các món ăn hàng ngày được chế biến từ các loại thịt đỏ ở nhiệt độ 15 – 18 độ C và cảm nhận hương vị phong phú, vẻ đẹp ẩn sâu trong một tâm hồn rượu nhẹ nhàng, lãng mạn. Cũng có thể dùng rượu làm món khai vị hoặc món tráng miệng để lưu giữ hương vị đậm sâu, bền bỉ, kéo dài bền lâu trong tâm hồn con người.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658