Rượu Vang Guilbaud Freres La Noue Du Roy Touraine Gamay

Rượu Vang Guilbaud Freres La Noue Du Roy Touraine Gamay

GIÁ THAM KHẢO: 

475.000

Mã sản phẩm :
WH12-495-24h

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Gamay


Người dùng sẽ cảm thấy vô cùng ấn tượng khi có cơ hội nếm thử chai rượu vang Guilbaud Freres La Noue Du Roy Touraine Gamay. Rượu được làm từ giống nho Gamay mang nồng độ nhẹ nhàng 13% để lại một kết thúc lâu dài và sâu lắng.

Thông Tin Về Rượu Vang Guilbaud Freres La Noue Du Roy Touraine Gamay

► Xuất Xứ: Pháp

Vùng Làm Vang: Loire Valley

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Gamay

► Nồng Độ: 13%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 14-16 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Guilbaud Freres La Noue Du Roy Touraine Gamay

Sở hữu một sắc màu đỏ ruby tươi sáng, chai rượu vang đã thu hút sự chú ý bao ánh mắt nhìn ngay từ lần đầu tiên. Hơn thế nữa khi thưởng thức trong vòm miệng vang trở nên tươi mới mềm mại đến lạ kỳ. Nhờ vậy mà chúng được rất nhiều khách hàng yêu thích và chọn lựa sau khi có cơ hội nếm thử chai rượu vang.

Hương vị của chai vang là sự tổng hòa hương thơm của rất nhiều trái cây chín đỏ như anh đào và mâm xôi. Thêm vào đó còn là hương thơm chủ đạo từ giống nho bản địa Gamay này. Do đó vang luôn mang đến cho người thưởng thức một hương thơm nhã nhặn, không quá đậm đà mà cũng chẳng hề nhạt nhẽo. Để rồi đây khi thưởng thức người dùng luôn cảm thấy hài lòng ấn tượng đặc biệt.

Bạn có thể thưởng thức rượu vang kèm theo với một số ẩm thực như thịt bò, thịt đỏ hay thịt cừu nướng…Đặc biệt bạn nên dùng vang trong điều kiện nhiệt độ từ 14 cho đến 16 độ thì vang mới đảm bảo được thứ hương thơm tươi mát và đậm đà. Sự có mặt của chai rượu vang chắc chắn sẽ làm cho bữa tiệc trở nên vui tươi và đầy ý nghĩa hơn. Qua đó vang là sợi dây để gắn kết tinh thần giữa con người với con người để cho mỗi người được gần nhau hơn nữa.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658