Rượu Vang Muscadet Sevre Et Maine Chemin D’Eolie Sauvion

Rượu Vang Muscadet Sevre Et Maine Chemin D’Eolie Sauvion

GIÁ THAM KHẢO: 

614.000

Mã sản phẩm :
24HTK-614

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

11.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Không bao giờ phụ lòng mong đợi của quý khách hàng trên thị trường, chai Rượu Vang Muscadet Sevre Et Maine Chemin D’Eolie Sauvion lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng dùng vang trên thế giới hiện nay. Dường như đến với chai rượu vang bạn sẽ được trải nghiệm với đong đầy tình yêu thương trọn vẹn sâu sắc có trong hương vị của rượu.

Thông tin về Rượu Vang Muscadet Sevre Et Maine Chemin D’Eolie Sauvion

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Chemin d’Eolie

⭐ Vùng Làm Vang: Loire Valley

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Trắng

⭐ Giống Nho: Sauvignon Blanc

⭐ Nồng Độ: 11.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Vàng rơm

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Muscadet Sevre Et Maine Chemin D’Eolie Sauvion

Một chai rượu vang trắng tươi ngon không ngừng mang đến cho người dùng những nỗi niềm và cung bậc cảm xúc. Chai vang này là một chai vang như thế. Được làm nên từ những trái nho trắng Sauvignon Blanc, bạn sẽ cảm thấy ấn tượng về chai rượu vang bởi hương vị từ những trái nho ấy. Hơn thế nữa khi thưởng thức, rượu còn bung toả một phức hợp hương thơm phong phú và ngọt ngào. Ngoài hương vị của nho, rượu còn phảng phất hương vị của táo xanh, của xoài, dứa, cam, quýt hay bưởi. Cứ mỗi lần nếm thử ly rượu vang sẽ là những lần bạn được trải nghiệm với những điều thú vị và tuyệt vời. Hơn thế nữa rượu đảm bảo được sự tươi mát, sự phong phú nhất định trong hương vị có trong chúng.

Hoà mình vào một bầu không khí vui tươi sôi động, vang còn mang đến một hình thức bên ngoài ấn tượng. Chắc có lẽ người ta đắm đuối chai rượu vang ngay bởi từ màu vàng rơm óng ả bên ngoài.

Cần có những nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng để cho rượu được phát huy trọn vẹn hương vị có trong chúng. Những món ăn cơ bản như thịt trắng, thịt gà, thịt ếch, hải sản các loại như cá, tôm, cua biển hấp…sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho các bạn lựa chọn thưởng thức cùng với chai rượu vang này.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658