Rượu Vang Hentley Farm The Beauty Shiraz

Rượu Vang Hentley Farm The Beauty Shiraz

GIÁ THAM KHẢO: 

1.500.000

Mã sản phẩm :
TL-1517

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Syrah


Rượu Vang Hentley Farm The Beauty Shiraz là một trong số những chai rượu vang ngon của Úc được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn và các chuyên gia trên thế giới đánh giá khá cao bởi chất lượng thơm ngon, tốt cho sức khỏe và mức giá thành phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Hentley Farm chính là người đã cho ra đời loại vang này.Vang có nồng độ cồn là 13,5 %, được tạo nên từ giống nho cơ bản là Shiraz.

Rượu Vang Hentley Farm The Beauty Shiraz

Thông tin về Rượu Vang Hentley Farm The Beauty Shiraz

► Xuất xứ: Úc

► Thương hiệu: Hentley Farm

► Vùng làm vang: Borossa Valley

► Loại vang: Rượu vang đỏ

► Giống nho: Shiraz

► Nồng độ: 13,5 %

► Dung tích: 750 ml

► Màu sắc: Màu đỏ ruby

► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 16 – 18 độ

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Hentley Farm The Beauty Shiraz

Nguyên liệu chủ đạo mà sản xuất lựa chọn cho sự ra đời của loại rượu vang này chính là từ giống nho nổi tiếng Shiraz. Những gốc nho có tuổi đời lâu năm được chăm sóc tốt cho trái căng mọng, lớp vỏ mỏng và hàm lượng cao thích hợp cho việc sản xuất loại rượu vang này. Nho được nghiền nát để lấy dịch nho. Phần dịch nho này sau đó sẽ được ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 18 tháng sau đó chúng được đem đi đóng chai và ổn định tại đây một vài tháng rồi mới đem đi tiêu thụ.

Vang có màu đỏ đậm đẹp mắt, chinh phục tất cả mọi khách hàng khi có cơ hội tiếp xúc. Được tạo nên từ nhiều loại hoa quả chín mọng, bên cạnh nho còn có sự xuất hiện của một số loại quả khác như mâm xôi, anh đào; sự bổ sung tinh tế của một số loại nguyên liệu và gia vị cao cấp như hương hoa oải hương, gỗ sồi, vani, cam thảo, hạt tiêu trắng, than bùn càng làm cho vang trở nên hấp dẫn hơn. Vang sẽ mang quý vị từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi hương vị tuyệt vời mà nó có được, rượu để lại một dư vị dai dẳng và một điểm kết thúc lâu bền nơi vòm họng với khách hàng.

Lưu ý quý vị nên khui nắp chai vang trước 30 phút sau đó mới thưởng thức và để vang trở nên ngon hơn quý vị có thể kết hợp cùng một số món ăn như các món nướng của Úc, thịt thú rừng và bò bít tết.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658