Rượu Vang Michel Lynch Prestige Saint Emilion

Rượu Vang Michel Lynch Prestige Saint Emilion

GIÁ THAM KHẢO: 

987.000

Mã sản phẩm :
24HTK-987

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Vang Pháp không ngừng nổi tiếng trên thị trường với rất nhiều những sản phẩm rượu vang sáng giá khác nhau. Chai Rượu Vang Michel Lynch Prestige Saint Emilion là một trong số những gương mặt điển hình tiêu biểu đến từ nhà sản xuất. Mang đến những cảm nhận hết sức ngọt ngào đầy ấn tượng, cứ mỗi lần nếm thử rượu sẽ là những lần bạn được nhớ mãi hương vị của rượu vang.

Thông tin về Rượu Vang Michel Lynch Prestige Saint Emilion

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Michel Lynch

⭐ Vùng Làm Vang: Bordeaux

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Cabernet Sauvignon, Merlot

⭐ Nồng Độ: 13 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Michel Lynch Prestige Saint Emilion

Michel Lynch không ngừng toả sáng trên thị trường với những sản phẩm rượu vang sáng giá khác nhau. Và khi nói đến những chai vang tầm trung của họ có sức bán chạy trên thị trường thì chai rượu vang này là một trong số gương mặt rượu vang tiêu biểu sáng giá.

Mang đến những hương vị phong phú đến từ hương thơm của những trái cây khác nhau, rượu làm nên ấn tượng mạnh mẽ bởi hương vị của nho Cabernet Sauvignon, Merlot. Thi thoảng sẽ là ghi chú hương vị của mận chín, anh đào, dâu tây các loại. Dường như những ký ức về chai rượu vang sẽ chẳng bao giờ làm cho người dùng lãng quên đi được chúng.

Có nồng độ hết sức nhẹ nhàng 13%, rượu hoà vào trong từng hơi thở của người thưởng thức một cách tự nhiên chân thành và một sự lắng đọng lâu dài trong cuống họng.

Để thưởng thức rượu được ngon hơn và đậm đà hơn thì việc bạn lựa chọn những ẩm thực đi kèm là rất quan trọng. Vang sẽ phát huy được một cách trọn vẹn hương vị có trong rượu khi bạn thưởng thức rượu kèm theo một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt lợn nướng, thịt bò, bít tết hay sốt vang các loại.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658