Rượu Vang Domaine UBY N 3 Cotes De Gascogne

Rượu Vang Domaine UBY N 3 Cotes De Gascogne

GIÁ THAM KHẢO: 

485.000

Mã sản phẩm :
BBWH-525

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML


Những chai vang mới của Pháp luôn làm cho người thưởng thức cảm thấy ngỡ ngàng trước sự đặc biệt có trong hương vị của chai rượu vang. Ngay từ khi có mặt trên thị trường chai Rượu Vang Domaine UBY N 3 Cotes De Gascogne đã gây sự chú ý của đông đảo những người thưởng thức. Vậy vì sao chúng lại có khả năng lôi cuốn đến như vậy? Hãy cùng mình tìm hiểu thông qua nội dung bài viết dưới đây.

Thông Tin Về Rượu Vang Domaine UBY N 3 Cotes De Gascogne

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Domaine

Vùng Làm Vang: Bordeaux   

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Ugni blanc – Colombard

► Nồng Độ: 13.5%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 14-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Domaine UBY N 3 Cotes De Gascogne

Domaine trở thành một thương hiệu rượu vang quen thuộc của quốc gia Pháp xinh đẹp. Không chỉ riêng gì những chai vang Pháp cao cấp thượng hạng mà ở những chai vang đại trà bình dân chúng cũng luôn gây sự chú ý của người tiêu dùng. Và chai vang này chính là một minh chứng đại diện cho dòng vang đại trà của Pháp thu hút sự chú ý của đông đảo tầng lớp đối tượng người thưởng thức hiện nay.

Được làm nên từ sự kết hợp một cách hoàn hảo theo tỉ lệ nhất định của hai giống nho bản địa đó chính là Ugni blanc – Colombard. Nhờ đó vang có được hương vị vô cùng đậm đà đặc biệt từ giống nho này.

Mang trong mình một nồng độ nhẹ nhàng vừa phải chỉ với 13.5%, vang luôn khẳng định được một phong cách dịu nhẹ của mình nhưng cũng không  hề thua kém gì về chất lượng rượu vang so với nhiều chai vang khác.

Thưởng thức rượu vang trong điều kiện nhiệt độ từ 14-18 độ sẽ đảm bảo mang đến cho chai vang có được thứ hương thơm đặ biệt khó quên. Hơn thế nữa bạn nên dùng vang kèm theo một số món ăn thịt thịt lơn hay thịt bò.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658