980.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Languedoc
Hãng sản xuất:
Georges Duboeuf
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Gamay
Nhà sản xuất Georges Duboeuf đã cho ra mắt dòng rượu vang Georges Duboeuf Fleurie Cuvee Prestige cao cấp với sự lên men đặc biệt từ giống nho Gamay với nồng độ 13%. Rượu được sản xuất tại vùng Beaujolais, nước Pháp. Uy tín và chất lượng của rượu không chỉ nổi tiếng ở nước Pháp mà còn rộng rãi trên toàn thế giới.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Rượu là dòng rượu vang đỏ nằm trong danh sách những chai rượu vang danh giá nhất của nhà sản xuất lừng danh Georges Duboeuf.
Rượu được ra đời tại vùng Beaujolais – xứ sở của những chai vang danh giá nhất nước Pháp. Hương vị của rượu cũng mang đầy đủ nét đặc trưng và trưởng thành của giống nho Gamay, ở vùng Beaujolais.
Hiện nay, rượu được sản xuất và phân phối rộng khắp trên toàn thế giới, nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của thực khách. Với mức giá không quá đắt đỏ mà chất lượng thuộc hạng đỉnh cao, rượu xứng đáng là chai vang đáng để bạn bỏ tiền ra mua để thưởng thức với chất lượng không thể hoàn hảo hơn và mức giá vô cùng phải chăng, hợp lý.
Với sự pha trộn của giống nho đặc biệt Gamay với các loại trái cây tươi theo tỉ lệ nhất định, rượu thể hiện rõ nét đặc trưng thơm ngon của loại nho này và mang tính đặc trưng cho những chai vang đỏ xuất sắc của thương hiệu Georges Duboeuf, nước Pháp.
Rượu được sản xuất theo phương pháp truyền thống chuyên nghiệp tại vùng Bẹaujolais với phong cách đặc biệt. Đó là việc thu hoạch nho bằng thủ công, lên men, ủ chín và sau đó là pha trộn nguyên liệu theo tỉ lệ thích hợp để tạo nên phức hợp đa dạng và tròn trịa. Hương vị chủ đạo của rượu là mùi nho chín, dâu tây, hương cam, thảo mộc,…
Dư vị tròn trịa và hoàn hảo với sự ngọt ngào cùng với độ chua nhẹ, mạnh mẽ và dứt khoát. Nồng độ cồn vừa phải 13% với cấu trúc tannin tuyệt vời, rượu rất dễ chiếm cảm tình của mọi thực khách, kể từ lần nhấp môi đầu tiên.
Để đảm bảo độ ngon và hương vị của Georges Duboeuf Fleurie Cuvee Prestige, bạn nên thưởng thức rượu đã được làm mát ở nhiệt độ trung bình từ 16 – 18 độ C. Có thể lắc nhẹ trước khi uống.
Rượu rất thích hợp với các món ăn từ thịt gà, hải sản,… Ngoài ra, có thể kết hợp cùng với các món ăn sốt kem, các món hầm, pho mát.
Nên sử dụng rượu vang với liều lượng hợp lý mỗi ngày, để tăng cường sức khỏe và hạn chế lão hóa.