Rượu Vang Mas De Lunes

Rượu Vang Mas De Lunes

GIÁ THAM KHẢO:

680.000

Mã sản phẩm :
DDDL-688-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Languedoc

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Grenache

Syrah


Không khó để lý giải vì sao Rượu Vang Mas De Lunes lại được ưa chuộng đến vậy. Tất cả những phẩm chất hoàn hảo của vang đã giúp nó tự tỏa sáng trên nhiều khía cạnh. Chai vang này có xuất xứ từ AOP Languedoc, được hình thành từ 2 giống nho Grenache – Syrah và có nồng độ 12%.

Xem thêm toàn bộ:Rượu Vang Pháp

Rượu Vang Mas De Lunes

Giới thiệu Rượu Vang Mas De Lunes

Sự kết hợp của 2 giống nho GrenacheSyrah đã tạo ra hương vị đặc biệt cho chai rượu vang này khiến chúng trở thành một sản phẩm được tìm kiếm khá nhiều hiện nay trên thế giới.

Quá trình làm chai vang này vô cùng phức tạp. Ban đầu người ta phải làm ra rượu vang để làm gốc theo phương pháp thông thường, sau đó người ta cho rượu gốc này tiếp tục lên men lần thứ hai ở bên trong mỗi chai rượu. Tại quá trình lên men trong chai sản sinh ra khí CO2, khí này bị kẹt lại trong chai không bay hơi lên được nên đã ẩn vào trong rượu tạo ra một chút ít sủi cho rượu. Đây cũng là lý do vì sao mỗi lần mở những chai rượu ra, ta thường hay nghe thấy những tiếng tí tách nhẹ đầy thú vị.

Đặc điểm Rượu Vang Mas De Lunes

Là một chai vang khá tinh tế với màu hồng ngọc nhẹ nhàng tạo nên một sức hút khó chối từ. Đánh giá chung, rượu vang này khá thanh lịch, mặc dù không phải quá mạnh mẽ hay có cá tính đặc biệt khác lạ nhưng chúng chọn lựa chiến thuật chinh phục người thưởng thức bằng hương vị tinh tế, hài hòa, cân đối giữa các hương liệu.

Ngay từ lần thưởng thức đầu tiên, rượu đã đem tới hương vị nhẹ nhàng của những loại trái cây vỏ đỏ chín mọng. Điểm nhấn chính của dòng vang này đến từ một chút chát nhẹ của tanin mềm mại, đây là điểm nhấn của chai rượu và cũng là điều mà người thưởng rượu cực kỳ thích thú.

Rượu mang một công thức hoàn hảo đủ sức cân bằng các hương vị trở khiến chúng trở nên hài hòa, thống nhất thành một dư vị kéo dài, mang đến cho người thưởng rượu cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái, thư giãn với nồng độ 12%.

Thưởng thức Rượu Vang Mas De Lunes

Đây sẽ là sự lựa chọn tốt cho một món quà dành đến gia đình trong mỗi dịp lễ sum họp, độ cồn của loại rượu vang này được đánh giá là khá nhẹ nhàng, hứa hẹn sẽ phù hợp với bất cứ ai mong muốn được trải nghiệm hương vị tuyệt vời của nó.Để thưởng thức nó một cách trọn vẹn, bạn nên kết hợp vang với các loại thịt đỏ, thịt bò, thịt cừu, sườn nướng và phomai ở nhiệt độ 12 độ C.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658