Rượu Vang Michele Chiarlo Barolo Tortoniano

Rượu Vang Michele Chiarlo Barolo Tortoniano

GIÁ THAM KHẢO:

1.765.000

Mã sản phẩm :
DLVY-2.232-24h

Xuất xứ:

Ý

Hãng sản xuất:

Michele Chiarlo

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Nebbiolo


Rượu vang Michele Chiarlo Barolo Tortoniano xuất xứ tại Ý, giống nho Nebbiolo, nồng độ 14%, chai rượu vang này là một điểm nhấn thú vị, đưa tên tuổi của rượu vang Ý đến gần hơn với thị trường rượu vang thế giới. Mời các bạn cùng Rượu Vang 24H tìm hiểu về chai rượu vang đặc biệt này.

 Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

 

Rượu Vang Michele Chiarlo Barolo Tortoniano

Giới thiệu rượu vang Michele Chiarlo Barolo Tortoniano 

Rượu vang Ý được biết đến là có bề dày lịch sử và cũng là thức uống của giới quý tộc thời cổ xưa, ngày nay rượu vang Ý không những chỉ thịnh hành trong nước mà tên tuổi của nó đã vươn ra tầm quốc tế. Với chất lượng đặc sắc cũng như hương vị hấp dẫn của mình rượu vang Ý đã chinh phục được lòng bao tín đồ yêu vang trên toàn thế giới, nổi bật trong đó phải nói tới chai Michele Chiarlo Barolo Tortoniano một viên ngọc sáng trong thị trường rượu vang thế giới.

Đặc điểm rượu vang Michele Chiarlo Barolo Tortoniano 

Là một trong những đứa con tinh thần sáng giá của nhà sản xuất Michele Chiarlo, Rượu là sự hòa quyện của giống nho Nebbiolo, rượu có màu đỏ ruby sâu đậm, kết hợp cùng là hương thơm phong phú của các loại hoa quả, điển hình là hương hương hoa hồng, quả mâm xôi, quả bách xù và một số loại gia vị khác. 

Rượu có nồng độ 14% khá ổn định và dễ sử dụng, rượu có cấu trúc tốt, phong phú cùng với kết cấu mượt mà của tannin tạo ra sự hài hòa đáng ngạc nhiên cùng với axit cân bằng đến hoàn hảo, tạo cho chai rượu vang này có hương vị mời gọi và kích thích vị giác … Rượu được thưởng thức ở nhiệt độ từ 17 đến 18oC, rượu sẽ tuyệt vời hơn khi sử dụng kèm với một số món từ gia cầm như gà, vịt, chim bồ câu hoặc chỉ đơn giản là một miếng pho mát thành thục.

Quy trình sản xuất rượu vang Michele Chiarlo Barolo Tortoniano 

Giống như một số loại rượu vang Barolo khác, Michele Chiarlo Barolo Tortoniano cũng được sản xuất từ giống nho Nebbiolo. Những trái nho được thu hoạch bằng phương pháp thủ công, từng chùm nho được cắt tỉa, lựa chọn và được nghiền ép lấy nước sau đó sẽ được đưa vào các bể thép không gỉ và lên malolactic trong khoảng 7 đến 10 ngày tại đây. 

Kế thúc quá trình lên men rượu được chuyển và các thùng gỗ sồi của Pháp và ngâm ủ tại đây khoảng 18 tháng sau đó mới đóng chai, rượu tiếp tục được ổn định trong chai khoảng 6 tháng nữa sau đó mới xuất bán ra ngoài thị trường.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658