Rượu Vang M Limited Merlot Salento

Rượu Vang M Limited Merlot Salento

GIÁ THAM KHẢO:

1

Mã sản phẩm :
MH24HH-810

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Hãng sản xuất:

Cantine San Marzano

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Merlot


Rượu Vang M Limited Merlot Salento được làm từ giống nho Merlot trồng trên vùng đất đặc biệt nên được cho là hội tụ tất cả tinh hoa của đất trời. Sau đây, mời các bạn cùng tìm hiểu rõ hơn về loại rượu vang ý này qua bài viết dưới đây.

Rượu Vang M Limited Merlot Salento

Giới thiệu về Rượu Vang M Merlot Salento Limited

Rượu Vang M Merlot là chai rượu vang chất lượng cao của hãng rượu danh tiếng San Marzano. Chất lượng của loại vang Ý này được ví như vẻ đẹp của một người phụ nữ yêu kiều, diễm lệ có thể làm say lòng bất cứ ai khi đã trót nhấp môi thưởng thức.

Vang Ý M Limited được tạo nên bởi nho Merlot. Được trồng ở vùng trồng nho nổi tiếng Puglia – Italia Loại nho này được mệnh danh là hoàng tử của các loại nho bởi hương vị tuyệt hảo, giàu vị trái cây chín và có sự phát triển mạnh mẽ. Chính điều đó đã tạo nên chất lượng tuyệt hảo của những chai vang M Limited.

Rượu Vang M Limited Merlot Salento

Đặc điểm của Rượu Vang Ý M Merlot Salento Limited

Rượu Vang M Merlot Salento Limited có thiết kế sang trọng và bắt mắt. Cùng với đó là hương thơm đậm đặc được tạo nên bởi sự kết hợp của vị trái cây (dâu rừng, anh đào), chocolate và vani cùng độ chua vừa phải, đem đến sự mới lạ về cảm giác. Rượu có màu đỏ ruby đậm và tròn vị nên để lại dư âm lâu dài sau khi thưởng thức.

Vang Ý M Limited sẽ ngon hơn khi thưởng thức ở nhiệt độ từ 16 đến 18°C và thường được dùng chung với các thực phẩm như: thịt đỏ, thịt nướng, pho mát… Trước khi uống cũng nên lắc đều và để vang thở trong không khí khoảng 30 phút.

Rượu Vang M Limited Merlot Salento

Quy trình sản xuất Rượu Vang M Merlot Salento Limited

Nhắc đến bất cứ quy trình sản xuất rượu vang nào cũng đòi hỏi cao về mặt lựa chọn nguyên liệu và các bước lên men, ủ rượu. Với Rượu Vang M Limited, quy trình sản xuất này càng đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ trong từng bước. Cụ thể như sau:

– Đầu tiên là bước thu hoạch nho:

+ Nho cần được thu hoạch vào những tuần cuối tháng 8 đến hết tháng 10 trong năm (khoảng 2 tuần sau tháng 9). Thời gian thu hoạch nho rất quan trọng và nếu đúng thời điểm sẽ cho hương vị, màu sắc như ý.

+ Nho phải được thu hoạch bằng tay và để vào trong những chiếc giỏ tre.

– Tiếp theo là bước phân loại và làm sạch nho:

Nho sau khi được chọn lọc cẩn thận (là những quả có độ chín phù hợp) sẽ được làm sạch bởi các bình sục khí (diễn ra trong khoảng 8 đến 10 ngày ở điều kiện nhiệt độ chuẩn).

– Nho sau khi đã làm sạch sẽ được lên men và ngâm ủ.

Để đảm bảo chai rượu vang ý này đạt đến độ hoàn hảo về hương vị và chất lượng, nho sẽ được lên men trong điều kiện kiểm soát chặt chẽ về nhiệt độ và môi trường. Còn men khi ngâm ủ sẽ được để trong thùng gỗ sồi Pháp 12 tháng.

– Sau 12 tháng ngâm ủ, rượu sẽ được đóng chai và để khoảng vài tháng trước khi đưa ra sử dụng.

Nếu bạn là một người sành vang hay chỉ đơn  thuần là thích vang thì nhất định một lần trong đời phải thưởng thức Vang Ý M Limited. Khi đó, bạn đừng ngạc nhiên là nó có thể khiến bạn say mê và không thể quên được.

Xem Thêm: Rượu Vang M Malvasia Nera

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658