Rượu Vang M Malvasia Nera – San Marzano

Rượu Vang M Malvasia Nera – San Marzano

GIÁ THAM KHẢO:

1

Mã sản phẩm :
MH24H-790

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Hãng sản xuất:

Cantine San Marzano

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Malvasia


Rượu Vang M Malvasia Nera là loại vang cao cấp của Puglia – Ý nhưng lại có giá thành rất phải chăng. Đây là chai rượu vang chủ lực của hãng sản xuất rượu vang danh tiếng San Marzano, lên men từ giống nho Malvasia Nera với nồng độ cồn 14,5%. Hãy cùng xem một số thông tin về loại rượu này qua bài viết dưới đây để thấy được sự cao cấp của nó nhé!

Rượu Vang M Malvasia

Giá Rượu Vang M Malvasia Nera

Đầu tiên phải khẳng đinh với các bạn rằng chai Rượu Vang M là chai vang rất nổi tiếng, Cùng với Rượu Vang F Negroamaro và Rượu Vang Con Công Vindoro đã tạo thành bộ 3 sản phẩm bán chạy nhất tại Việt Nam.

Tuy nhiên giá của “M Malvasia” lại rất phải chăng các bạn chỉ cần bỏ ra từ 700.000 đến 800.000 đồng là có thể sở hữu cho mình chai vang tuyệt vời này.Rượu Vang 24H nhập khẩu trực tiếp dòng sản phẩm này không qua trung gian nên nếu các bạn chọn mua sản phẩm này tại Rượu Vang 24H các bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi cùng mức giá tốt nhất thị trường.

Giới Thiệu Khái Quát Về Rượu Vang M Malvasia Nera

Rượu Vang M Malvasia

► Xuất Xứ: Vang M là chai vang nổi tiếng đến từ Ý,Một đất nước nổi tiếng có truyền thống lâu đời về sản xuất rượu vang trên thế giới.

► Hãng Sản Xuất: Là đứa con tinh thần của hãng sản xuất Cantine San Marzano đây là hãng sản xuất rượu vang nổi tiếng nhất ở Ý,Với kinh nghiệm gần 70 năm sản xuất rượu vang.Hãng đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm nổi tiếng đơn cử là chai rượu vang bán chạy nhất Việt Nam: F Negroamaro Với sản lượng năm 2018 là 60.000 chai.

► Giống Nho: M Malvasia là loại rượu vang đỏ thượng hạng được tạo nên từ giống nho Malvasia Nera của vùng Brindisi. Đây là khu vực có độ cao 100m so với mực nước biển với các lớp đất mỏng và lớp đá cùng nhiệt độ trung bình cao. Chính vì vậy vang khi được làm từ loại nho trồng trên vùng đất này có sự cân bằng trong cấu trúc cùng hương vị tuyệt vời.

► Nồng Độ: Rượu Vang Ý M sở hữu nồng độ cồn 14,5%. Đây là một mức nồng độ vừa phải không quá cao cũng không quá thấp nên có thể phù hợp với tất cả mọi người.

► Màu Sắc: Khi rót rượu ra ly đập và mắt các bạn là màu anh đào, hồng dâu, đỏ ruby đậm và cỏ ba lá rất bắt mắt. Nhiều màu sắc kết hợp với nhau tạo thành một bản giao hưởng tuyệt vời

► Quy Cách: 6 Chai/Thùng

Mùi Vị Của Rượu Vang M Malvasia Nera

Rượu Vang M Malvasia Nera

Chai Rượu Vang Ý này được đánh giá là loại rượu vang phù hợp với khẩu vị của hầu hết mọi người. Đó là bởi nó không quá đậm mà cũng không quá nhạt nên rất dễ uống.

Màu đỏ anh đào của rượu kết hợp cùng hương thơm của chocolate, vani, dâu rừng, hoa anh đào và các loại gia vị, thảo mộc Địa Trung Hải. Hương thơm trọn vị và ấn tượng của loại rượu này để lại dư vị lâu dài trong lòng người thưởng thức.

Khi mới nhấp môi và uống lần đầu, dư vị để lại của loại vang này có thể sẽ khiến bạn chưa thích bởi nó có chút cay đắng. Thế nhưng càng uống bạn sẽ càng bị chinh phục bởi sức quyến rũ của M Malvasia và “nghiện” nó từ lúc nào không hay.

M Malvasia sẽ ngon hơn khi được làm mát trước khi uống. Theo đó, trước khi thưởng thức bạn nên ướp rượu khoảng 10-15 phút trong xô đá ở nhiệt độ 15 đến 18 độ C và 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Những loại thực phẩm thường được cho là thích hợp khi dùng chung với chai vang Ý M Malvasia Nera là: Thịt đỏ, thịt nướng (đặc biệt là thịt cừu nướng) với nước sốt đậm đà, thịt nguội, xúc xích, pho mát, mì ống bolognese…

Quy Trình Sản Xuất Rượu Vang M Malvasia Nera

Để tạo nên những chai Rượu Vang Ý M Malvasia “chuẩn vị” là quá trình chọn nho, bảo quản và lên men thật cẩn thận, tỉ mỉ. Cụ thể quá trình đó như sau:

 Đầu tiên là bước chọn nho: Loại nho được dùng để làm vang phải là nho Primitivo tốt nhất từ ​​những cây nho già Malvasia Nera được trồng ở vùng Brindisi. Mặt khác, nho phải được hái cẩn thận bằng tay, được lựa chọn kĩ càng và đặc biệt là phải thu hoạch vào thời gian 2 tuần sau tháng 9.

 Sau khi nho thu hoạch và lựa chọn cẩn thận sẽ được đưa về nhà máy để sản xuất rượu vang. Bước đầu tiên trong quá trình sản xuất này là việc ngâm nho trong nhiệt độ kiểm soát khoảng 10 ngày.

 Tiếp theo là quá trình lên men rượu như sau: Rượu được lên men với nấm men và ủ trong thùng gỗ sồi 12 tháng.

 Cuối cùng là khâu đóng rượu vào chai và tiếp tục để khoảng 6 tháng mới đem bán trên thị trường.

Trải qua quy trình sản xuất rất nghiêm ngặt nên M Malvasia được bán ra thị trường luôn có chất lượng vượt trội so với những dòng rượu vang khác,Còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ ngay với Ruouvang24h để nhận giá tốt nhất.

Hướng Dẫn Cách Thưởng Thức Rượu Vang Chữ M

► Nhiệt Độ Phục Vụ: Nhiệt độ lý tưởng nhất khi thưởng thức rượu vang là nằm trong khoảng từ 14 – 18 Độ C. Chính vì vậy việc cần làm đầu tiên khi thưởng thức rượu vang là bạn có thể ướp lạnh rượu vang trong sô đá khoảng 30 phút trước khi uống, Đặt rượu trong ngăn mát tủ lạnh hoặc tốt hơn nữa bạn hãy đặt trong tủ bảo quản rượu vang chuyên dụng.

► Món Ăn Kết Hợp: Các loại thịt đỏ như thịt bò bít tết, sườn cừu nướng, Các món quay rán, phô mai dây, Các món hầm nướng, hoặc những đồ ăn liền như xúc xích, thịt nguội…

► Kiểu Ly: Burgundy glass và Bordeaux glass là những loại ly bầu chân ngắn, thân tròn, miệng rộng và có tay cầm

► Động Tác Cần Thiết: Trước khi uống rót rượu ra ly các bạn cần lắc đều ly rượu vang mục đích để cho oxy thẩm thấu hòa tan vào trong rượu, giúp cho rượu dậy mùi hương hơn.

Chú ý: Đối với rượu vang này các bạn nên để rượu thở trong bình Decanter chuyên dụng trong khoảng thời gian từ 20 – 30 phút.

Xem Thêm Chai Rượu Vang Mới Ra Mắt Của Hãng San Marzano: Rượu Vang F Gold

Ruouvang24h Xin Chân Trọng Cảm Ơn!

3/5 (4 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658