Rượu vang Chateau La Croix Mazeran

Rượu vang Chateau La Croix Mazeran

GIÁ THAM KHẢO:

1.050.000

Mã sản phẩm :
DDTH-1.150-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Pháp là một quốc gia có tên tuổi trên thị trường thế giới về sản xuất rượu vang. Để có được những thành công vang dội ấy đó là nhờ phần lớn vào sự nỗ lực không ngừng của những nhà sản xuất rượu. Chateau Dauzac là một trong những nhà sản xuất rượu vang đầu tiên của Pháp, họ giống như một ngọn đuốc chiếu sáng để mở lối đi riêng cho sự phát triển nghề sản xuất rượu vang này. Rượu Vang Chateau La Croix Mazeran chính là một trong những sản phẩm tiêu biểu nhất của nhà sản xuất có sức lay động hàng triệu trái tim ở khắp mọi nơi trên toàn thế giới bởi hương vị đẳng cấp và hảo hạng của nó.

Chateau La Croix Mazeran để có thể đạt được vị trí như vậy là bởi sự góp mặt của những trái nho – nguyên liệu chính làm ra dòng vang với những trái nho như Cabernet SauvignonMerlot đảm bảo hương vị và chất lượng hoàn hảo nhất định.

Rượu vang Chateau La Croix Mazeran

Đặc điểm của Rượu vang Chateau La Croix Mazeran

Chateau La Croix Mazeran là đặc trưng của chai rượu được sản xuất từ những trái cây vùng nhiệt đới. Hương vị của rượu khá tươi mát mang đầy sức sống mãnh liệt và sự trẻ trung năng động để tạo nên một phong cách nhẹ nhàng tinh tế cho dòng vang. Hương vị ấy được kết hợp bởi những trái cây thơm chín mọng như quả cherry, quả mận chín thi thoảng có đan xen hương thơm từ hoa đinh hương.

Sự sang trọng và quý phái của rượu được thể hiện dưới màu sắc đỏ tím truyền thống. Đó là màu đỏ tượng trưng cho tình yêu, cho sự thủy chung son sắc của con người đất Pháp muốn gửi gắm đến toàn thể nhân loại.

Sự kết hợp giữa rượu vang với những món ăn luôn là đề tài được nhiều người quan tâm để tạo nên sự bùng nổ đặc biệt cho hương vị của cả 2 được tỏa sáng. Rượu nên kết hợp với những món salad khởi đầu sẽ mang đến cho người thưởng thức một cảm giác say đắm tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Với nồng độ cồn là 14.5% rất mạnh mẽ phù hợp trong các bữa tiệc tất niên sum vầy.

Quy trình sản xuất rượu vang Chateau La Croix Mazeran

Rượu được lên men trong những chiếc thùng bằng thép không gỉ dưới điều kiện nhiệt độ được kiểm soát một cách nghiêm ngặt và chặt chẽ. Sau khi nho được lão hóa xong, nhà sản xuất sẽ tiến hành lọc và chuyển chúng sang những chiếc thùng gỗ sồi mới của Pháp để tiếp tục quá trình ủ lên men trong thời gian từ 12 đến 16 tháng nhằm mang đến sự đậm đà hơn trong hương vị cũng như chất lượng của rượu trước khi mang rượu bán ra bên ngoài thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658