Rượu Vang Pháp Joseph Drouhin Santenay

Rượu Vang Pháp Joseph Drouhin Santenay

GIÁ THAM KHẢO: 

1.500.000

Mã sản phẩm :
WH-1500

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Vẫn là từ giống nho Pinot Noir, nhà sản xuất đã làm nên một siêu phẩm rượu vang đỏ Pháp mang tên Rượu Vang Pháp Joseph Drouhin Santenay. Rượu ra đời như mang đến cho con người một món quà tinh thần vô cùng đặc biệt. Rượu là niềm khát khao cháy bỏng, là tất cả những tâm huyết cũng như sự cố gắng không ngừng của nhà sản xuất rượu vang.

Rượu Vang Pháp Joseph Drouhin Santenay

Thông Tin Về Rượu Vang Pháp Joseph Drouhin Santenay

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Joseph Drouhin

Vùng Làm Vang: Bourgogne

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Pinot Noir

► Nồng Độ: 13 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Pháp Joseph Drouhin Santenay

Một chai rượu vang thơm ngon hảo hạng như chai rượu vang này sẽ không bao giờ khiến cho người thưởng thức cảm thấy thất vọng.

Ngay từ lần đầu bắt gặp chai rượu vang, hầu hết các bạn sẽ đều trở nên rung động và xao xuyến trong lòng trước sắc đỏ ruby của rượu. Thêm vào đó hương thơm của rượu như lan tỏa ra hầu hết khắp những ngõ ngách của vị giác và tâm hồn. Một sự tổng hòa có trong hương vị của rượu luôn khiến con tim đảo nhịp bởi sức hấp dẫn và tuyệt vời có trong hương vị của rượu vang. Vang mang hương thơm của nhiều trái cây khác nhau như dâu đen, việt quất hay của phúc bồn tử. Hơn thế nữa vang còn toát lên thứ hương vị đầy tươi mới ngọt ngào của lựa và siro.

Sự cân bằng trong cấu trúc của chai rượu vang với nồng độ nhẹ nhàng êm ái 13%, Cùng với nó còn là sự phong phú mịn màng của tanin sẽ không hề làm thất vọng sự mong đợi dành cho khách hàng.

Để có được hương vị đặc biệt đến như vậy phần lớn là nhờ vào quá trình lên men ngâm ủ của rượu vang. Đặc biệt vang trải qua thời gian dài ngâm ủ lên đến 18 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp. Nhờ đó hương vị của vang mới trở nên đậm đà mà chẳng bao giờ bạn có thể lãng quên được nếu như đã từng nếm thử rượu.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658