2.660.000₫
Xuất xứ:
Ý
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Nebbiolo
Là một loại rượu vang đỏ có hương vị vô cùng hấp dẫn và có khả năng làm tăng thêm sự thơm ngon của những món ăn giàu chất béo, rượu vang Gianni Gagliardo Barolo Serre hứa hẹn sẽ làm cho bữa ăn của bạn trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. Được làm từ giống nho Nebbiolo và có nồng độ 14,5% loại rượu này rất phù hợp để bạn đưa vào trong danh sách của mình.
► Xuất xứ: Ý
► Thương Hiệu: Gianni Gagliardo
► Vùng Làm Vang: Piedmont
► Loại vang: Rượu vang đỏ
► Giống Nho: Nebbiolo
► Nồng Độ: 14,5%
► Dung Tích: 750 ML
► Màu Sắc: Đỏ ruby đậm đà
► Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.
► Quy Cách: 6 Chai / Thùng
Chỉ sử dụng 100% giống nho Nebbiolo được trồng chủ yếu ở khu vực Piedmont của nước Ý để làm ra loại rượu này đã khiến cho nhiều người cảm thấy phải bất ngờ. Điều bất ngờ mà họ không thể tin nổi đó là một giống nho thôi mà dưới bàn tay của nhà sản xuất lại tạo ra được một loại vang đỏ đạt tiêu chuẩn cao cả về màu sắc lẫn hương vị.
Do được làm theo công thức truyền thống và đề cao các yếu tố tự nhiên nên loại rượu này có màu đỏ ruby khá đậm đà, bắt mắt, có thể thu hút sự chú ý của rất nhiều người thưởng thức dù là nam hay nữa, dù ở những độ tuổi khác nhau.
Vì sử dụng những trái nho chín mọng được thu hoạch đúng thời điểm, giữ nguyên được độ tươi ngon nên khi làm rượu đã càng làm tăng thêm sự tuyệt vời trong hương vị của rượu. Đó là mùi thơm nổi bật giữa sự kết hợp của nho chín với các loại quả chín khác như quả mâm xôi, quả việt quất, quả anh đào và quả mận chín. Các mùi hương này trực tiếp lan tỏa mãnh liệt ở khoang miệng của bạn khiến bạn cảm thấy thật sảng khoái, thích thú.
Với nồng độ 14,5% cùng lượng tannin khá mạnh mẽ và cấu trúc cân bằng đã càng góp phần tạo nên sự đặc sắc cho hương vị của rượu khi mang đến cho người thưởng thức một hậu vị nồng đượm ở bên trong cổ họng. Hậu vị này dường như có cảm giác kéo dài mãi, không có kết thúc vậy. Vì thế mà trong suốt thời gian thưởng thức bữa ăn bạn vẫn luôn cảm nhận được hương vị hảo hạng của rượu, nhất là khi ăn kèm với các món giàu chất béo.