Rượu Vang M.Chapoutier Costières De Nimes Collection BIO

Rượu Vang M.Chapoutier Costières De Nimes Collection BIO

GIÁ THAM KHẢO:

450.000

Mã sản phẩm :
24HWH-450

Xuất xứ:

Pháp

Hãng sản xuất:

M.Chapoutier

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Grenache

Mourvedre

Syrah


So với những chai rượu vang đại trà bình dân của Pháp, thì có lẽ cái tên chai Rượu Vang M.Chapoutier Costières De Nimes Collection BIO lọt vào tầm ngắm của rất nhiều nhà sành rượu trên thị trường. Có mức giá rất phải chăng nhưng chất lượng của chúng thì đẳng cấp và hoàn hảo hơn cả sự mong đợi dành cho tất cả các quý khách hàng. Càng thưởng thức rượu vang bạn lại càng muốn trở về nhiều hơn với nền văn hóa ẩm thực rượu vang Pháp.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Hãng sản xuất: M.Chapoutier

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: SyrahGrenacheMourvedre

Nồng độ: 13 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Là đứa con tinh thần sinh ra và lớn lên từ vùng đất Costières de Nimes nước Pháp, chai Rượu Vang M.Chapoutier Costières De Nimes Collection BIO tự bao giờ trở thành món ăn tinh thần quen thuộc được rất nhiều người biết đến trên thị trường. Được làm nên tự sự kết hợp hoàn hảo giữa rất nhiều những giống nho khác nhau, trong đó phải kể đến đó chính là giống nho Syrah – Grenache – Mourvedre – other. Sự tổng hòa hương vị của nhiều trái nho sẽ làm nên một phức hợp hương vị phong phú có trong sản phẩm rượu vang. 

Ngoài ra khi nếm thử vang còn bung tỏa trong vòm miệng những tầng lớp hương vị kế tiếp nhau đó là hương vị của tuyết tùng, mâm xôi, anh đào hay mận chín.

Khoác lên mình một chiếc áo choàng đỏ rực rỡ, vang thu hút biết bao những ánh mắt nhìn vào. Và có lẽ chính thứ ánh màu ấy đã để lại một ấn tượng mạnh mẽ trong tâm trí của người dùng vang.

Sở hữu một nồng độ cồn bên trong rượu tương đối nhẹ nhàng, ngoài ra sản phẩm rượu vang còn là sự mượt mà của lượng tanin phong phú bên trong. Vì thế cho nên chỉ cần thưởng thức rượu vang dù chỉ 1 lần thì khách hàng sẽ chẳng bao giờ quên đi được hương vị có trong rượu. Hãy thưởng thức để chúng ta cùng nhau hiểu sâu sắc hơn về sản phẩm rượu vang Pháp tuyệt hảo.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658