Rượu Vang Nổ 9.5 Cold Wine Sweet White

Rượu Vang Nổ 9.5 Cold Wine Sweet White

GIÁ THAM KHẢO:

330.000

Mã sản phẩm :
HHTH-350-25H

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

7 %

Dung tích:

750 ML


Rượu Vang Nổ 9.5 Cold Wine Sweet White là một dòng vang phổ thông có mặt ở hầu khắp trên thị trường các nước hiện nay với sức tiêu thụ mỗi năm đạt được con số khá đáng kể.Đây là chai vang nổ xuất xứ Ý,làm từ giống nho Muscat, độ cồn 7%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang Nổ 9.5 Cold Wine Sweet White

Giới thiệu về Rượu Vang Nổ 9.5 Cold Wine Sweet White

Nhắc đến đất nước Italia bên cạnh việc liên tưởng đến những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp hay những món ăn cầu kỳ thì chúng ta còn nhớ ngay đến một nét văn hóa ẩm thực đặc biệt nhất đó chính là rượu vang.

Với truyền thống là một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời, nơi đây đã sản xuất ra rất nhiều những loại rượu vang khác nhau để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người thưởng thức bởi những loại vang có nguồn gốc từ Ý.

Rượu à sản phẩm đặc trưng của Ý nói chung, rượu đi sâu vào lòng người ngay từ những giây phút ban đầu thưởng thức rượu bởi cảm giác như tan chảy ngay trong vòm miệng để để lại một kết thúc lâu dài và bền chặt nhất.

Đặc điểm của Rượu Vang Nổ 9.5 Cold Wine Sweet White

Rượu được sản xuất từ giống nho Muscat – đây là giống nho đặc trưng của vùng Val de Brun thuộc Valdobbiadene nước Ý. Xuất thân từ những khu vườn nho có niên vụ lâu năm với những gốc nho từ 15 đến 18 năm tuổi nơi đây đã hình thành những trái nho chất lượng tuyệt hảo về hương thơm và màu sắc làm nguyên liệu cơ bản cung cấp cho quá trình sản xuất rượu vang.

Sỡ hữu màu sắc vàng rơm rực rỡ, rượu như hiện lên trước mắt những người thưởng thức là một thiếu nữ xinh đẹp có sức quyến rũ đến lạ thường.

Hương vị của chai Rượu Vang Nổ này khá mạnh mẽ và tinh tế được chắt lọc từ hương thơm của những loại trái cây khác nhau như đào, cây xô thơm hay thoang thoảng hương thơm của cỏ xạ.

Nồng độ cồn có trong rượu đạt 7%, dung lượng 750ml, rượu rất nhẹ và dễ uống thích hợp để thưởng thức với nhiều đối tượng người dùng khác nhau.

Bạn có thể sử dụng Rượu để thưởng thức cùng với một số món ăn cơ bản như thịt trắng, phomai…để mang đến một bản hòa ca tuyệt vời nhất giữa rượu vang và ẩm thực

Quy trình sản xuất Rượu Vang Nổ 9.5 Cold Wine Sweet White

Thông qua một phương pháp lên men đạt đỉnh cao, nhà sản xuất đã tạo nên được một sản phẩm Rượu vang nổ mang hương thơm hết sức tự nhiên và sống động. Đó là sự kết hợp một cách thành công nhất giữa công nghệ và thiên nhiên để tạo nên một nét độc đáo mới lạ trong phong cách rượu vang.

Những trái nho sau khi được thu hoạch chúng sẽ được mang về để nghiền rồi chứa trong thùng làm rượu vang trắng để tiến hành quá trình lên men lão hóa nho trong điều kiện nhiệt độ nhất định và kiểm soát khá chặt chẽ.

Sau đó người ta mang rượu ra tiến hành lên men lần hai trong nồi hấp nhiệt ở nhiệt độ thấp liên tục để có thể tạo ra được sản phẩm Rượu đạt chất lượng hoàn hảo.

Lưu ý bạn nên thưởng thức rượu vang trong điều kiện nhiệt độ từ 5 đến 6 độ C để đảm bảo được hương vị đậm đà và tươi ngon nhất.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658