Rượu Vang Luccarelli Negroamaro – Vang 3 Sao Ngọt Ngào Và Say Mê

Rượu Vang Luccarelli Negroamaro – Vang 3 Sao Ngọt Ngào Và Say Mê

GIÁ BÁN THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU :
260,000 đ

GỌI NGAY : ĐỂ CÓ GIÁ TỐT

Mã sản phẩm :
MMMH_260

Xuất xứ :

Ý

Độ cồn :

13,5%

Dung tích :

750ml

Thông tin về Rượu Vang Luccarelli Negroamaro – Vang 3 Sao Ngọt Ngào Và Say Mê

Nếu bạn đang muốn tìm một loại vang để thưởng thức hàng ngày mà không phải lo về giá cả và chất lượng thì hoàn toàn có thể chọn rượu vang Luccarelli Negroamaro. Với sự lựa chọn này, đảm bảo bạn sẽ thấy hài lòng.

Giới thiệu về rượu vang Luccarelli Negroamaro

Nhắc đến các loại rượu vang thơm ngon và quý giá của nước Ý không thể không nhắc đến Luccarelli Negroamaro. Xuất thân từ hãng rượu vang danh tiếng Farnese, Được tạo nên từ giống nho hảo hạng Negroamaro, Rượu đem đến cho người thưởng thức những cảm nhận tuyệt vời khó có thể quên.

Rượu còn được gọi với cái tên khác là rượu vang 3 sao và thích hợp dùng để uống hàng ngày. Nó cũng là loại vang mượt mà, dễ uống và tạo sự sảng khoái cùng cảm giác ấm áp xen lẫn dư vị ngọt ngào dài lâu khi thưởng thức.

Rượu Vang Luccarelli Negroamaro

Đặc điểm của Rượu Vang Luccarelli Negroamaro

Rượu vang Luccarelli Negroamaro có hương vị đặc trưng kết hợp của trái cây chín, quả mâm xôi và dâu đen. Khi mở nắp chai, mùi thơm quyến rũ của vang sẽ khiến bạn bị cuốn hút. Càng đặc biệt hơn khi nhấp ngụm đầu tiên, bạn sẽ đi từ thú vị này đến thú vị khác khi ban đầu là vị chát nhẹ nhàng và sau đó là dư vị ngọt ngào đọng lại dài lâu trong khoang miệng.

Rượu có màu đỏ ngọc và phản xạ ánh tím đen đầy bí ẩn. Thiết kế chai ấn tượng với tone màu sang trọng, quyền lực khiến loại vang này vừa thích hợp để uống, vừa có thể làm quà tặng bạn bè, người thân, đồng nghiệp…

Rượu sẽ ngon hơn khi được làm mát trước khi uống. Với điều kiện khí hậu của Việt Nam, để vang có sự cân bằng trong cấu trúc và hương vị, cần bảo quản vang ở nhiệt độ từ 15 đến 18 độ C. Mặt khác trước khi uống cần lắc đều chai và ướp vang trong xô đá khoảng 10 đến 15 phút và 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Vang Ý Luccarelli Negroamaro phù hợp khi ăn cùng các thực phẩm như: các loại thịt đỏ (cừu, bò, thịt cừu hầm korma kiểu Malaysia…), phô mai, thịt nguội… Tại Việt Nam cũng có rất nhiều món hải sản có thể kết hợp cùng loại vang này.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Luccarelli Negroamaro

Cũng giống như hầu hết các loại rượu vang Ý, Luccarelli Negroamaro được tạo nên bởi quá trình thu hoạch, lựa chọn nho và sản xuất nho. Các bước này cụ thể như sau:

– Thu hoạch và lựa chọn nho: Rượu được tạo nên từ nho Negroamaro được hái vào sáng sớm và bằng tay. Nho sau khi thu hoạch sẽ được đưa về nhà máy và lựa chọn những quả tốt nhất để sản xuất rượu.

– Sản xuất rượu

+ Quy trình sản xuất rượu vang Luccarelli Negroamaro diễn ra theo các bước như sau:

+ Nho được cắt cuống cẩn thận và nghiền, ngâm ở nhiệt độ kiểm soát từ 8-10 ngày.

+ Lên men Malolactic.

+ Ngâm rượu trong thùng thép không gỉ 6 tháng.

+ Lão hóa rượu trong thùng gỗ sồi Mỹ và Pháp 4 đến 5 tháng.

– Đóng chai: Đây là công đoạn cuối cùng sau khi quá trình sản xuất rượu được hoàn tất.

Trên đây là một số thông tin về rượu vang Luccarelli Negroamaro – một loại vang được sử dụng phổ biến hàng ngày. Hy vọng những thông tin này đã giúp bạn có thêm những kiến thức hữu ích về một loại vang phổ biến của nước Ý mà rất có thể bạn chưa biết.

Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116
Hotline: 0987680116