Rượu Vang Luccarelli Primitivo Vintage Edition

Rượu Vang Luccarelli Primitivo Vintage Edition

GIÁ THAM KHẢO:

380.000

Mã sản phẩm :
24HMH8-380

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Hãng sản xuất:

Luccarelli

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Primitivo


Đâu chỉ riêng gì vang Pháp, vang Đức hay vang Tây Ban Nha, rượu vang Italia không ngừng khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường và lọt vào tầm ngắm của rất nhiều khách hàng thưởng thức vang trên thế giới. Chai Rượu Vang Luccarelli Primitivo Vintage Edition là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Ngọt ngào và trọn vẹn yêu thương, rượu vỡ òa trong cảm xúc lúc lẫn trong từng hơi thở của rượu.

Thông Tin Chi Tiết Rượu Vang Luccarelli Primitivo Vintage Edition

Xuất xứ: Ý

Vùng làm vang: Puglia

Hãng sản xuất: Luccarelli

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Primitivo

Nồng độ: 13.5 %

Dung tích:750 ml

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Luccarelli Primitivo Vintage Edition

Được biết đến là một sản phẩm rượu vang nằm trong phân khúc đại trà bình dân của Italia nhưng chai rượu vang Luccarelli Primitivo Vintage Edition thu hút sự chú ý của rất nhiều khách hàng dùng vang trên thế giới.  Điều đó chứng tỏ rằng không chỉ có những chai vang cao cấp đắt tiền mới có khả năng chinh phục lòng người thưởng thức mà ngay cả những sản phẩm rượu vang đại trà bình dân cũng đủ để mang đến cho người dùng những trải nghiệm hết sức hoàn hảo và thú vị.

Nhà sản xuất Luccarelli đã rất thành công khi lựa chọn giống nho Primitivo làm nguyên liệu cơ bản để làm nên chai rượu vang này. Trong vòm miệng vang còn toát lên một cách đầy đủ từ hương vị của nho rồi đến sự đan xen ghi chú của rất nhiều những hương vị trái cây khác nhau đan xen. Bạn có thể cảm nhận được hương vị của mận chín, đinh hương, tuyết tùng rồi đến hương vị của anh đào, dâu tây hay bạch đậu khấu. Sự đan xen lẫn lộn của nhiều hương vị khác nhau sẽ làm nên một bản giao hưởng tuyệt vời trọn vẹn.

Rượu muốn được hoàn hảo hơn thì khách hàng cần có lưu ý nhất định khi thưởng thức chúng. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi bạn dùng rượu kết hợp với những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò, thịt lợn nướng, bít tết hay các món sốt vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658