Rượu Vang Luccarelli Bianco – Dòng Vang Trắng Cao Cấp Đến Từ Ý

Rượu Vang Luccarelli Bianco – Dòng Vang Trắng Cao Cấp Đến Từ Ý

GIÁ BÁN THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU :
260,000 đ

GỌI NGAY : ĐỂ CÓ GIÁ TỐT

Mã sản phẩm :
MMMH_260-24h

Xuất xứ :

Ý

Độ cồn :

12%

Dung tích :

750ml

Thông tin về Rượu Vang Luccarelli Bianco – Dòng Vang Trắng Cao Cấp Đến Từ Ý

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một loại vang trắng cao cấp, đảm bảo về chất lượng mà giá cả lại phải chăng thì rượu vang Luccarelli Bianco chính là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Sau đây là một số thông tin về loại rượu này.

Giới thiệu về Rượu vang Luccarelli Bianco

Rượu vang Luccarelli Bianco là loại vang trắng xuất thân từ hãng sản xuất rượu vang danh tiếng Farnese được sản xuất từ giống nho Bianco thơm ngon trồng từ thổ nhưỡng Puglia miền Nam nước Ý.

Rượu có màu vàng nhạt cùng hương thơm trái cây dễ chịu và để lại sức hút dài lâu. Khi thưởng thức ly vang trắng Luccarelli Bianco, đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được sự thú vị nơi đầu lưỡi bởi dư vị tươi mới của các loại trái cây miền nhiệt đới cùng vị chát nhẹ nhàng lan tỏa khắp khoang miệng.

Từ cảm giác thú vị ban đầu, bạn sẽ tiếp tục bị rượu chinh phục với vị ngọt và chua nhẹ đan xen kết hợp. Và cuối cùng, bạn hoàn toàn bị đắm chìm trong hương vị độc đáo, mới lạ của vang, khiến bạn có cảm giác như bị “thôi miên”

Rượu Vang Luccarelli Bianco

Đặc điểm của Rượu vang Luccarelli Bianco

Rượu có màu vàng rơm sáng kết hợp ánh vàng kim. Khi thưởng thức rượu bạn sẽ cảm nhận được vị đậm đà cùng hương thơm quyến rũ của trái cây tươi và trái cây chín vàng. Tất cả hòa quyện tạo nên loại vang trắng vừa tươi mới vừa sâu lắng.

Các thực phẩm phù hợp dùng để kết hợp cùng rượu là: hải sản, phô mai mềm, các loại thịt trắng, mì Ý hay các món khai vị như súp cá. Ngoài ra, nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức vang Luccarelli Bianco là từ 12 đến 14 độ C.

Quy trình sản xuất Rượu vang Luccarelli Bianco

Quy trình sản xuất rượu Vang Luccarelli Bianco diễn ra theo đúng các bước khoa học như sau:

– Thu hoạch và chọn nho: Nho được thu hoạch vào đúng thời điểm và chọn những quả đảm bảo về độ chín, màu sắc cũng như hương thơm, mùi vị. Không chỉ vậy, nho phải được thu hoạch bằng phương thức thủ công bằng tay hết sức cẩn thận.

– Nghiền nho và ngâm nho ở nhiệt độ được kiểm soát trong vòng 8 đến 10 ngày.

– Lên men và ngâm ủ: Nho được lên men Malolactic và ủ trong thùng thép không gỉ khoảng 6 tháng. Tiếp theo rượu sẽ được ngâm ủ tiếp trong thùng gỗ sồi Mỹ và Pháp khoảng 4 đến 5 tháng.

– Đóng chai: Đây là công đoạn cuối cùng sau khi rượu đã được lên men và ngâm ủ đảm bảo đúng các bước, đúng thời gian.

Có thể khẳng định, Rượu vang Luccarelli Bianco trước khi được đem bán ra thị trường là những chai vang đã trải qua quá trình sản xuất và kiểm duyệt nghiêm ngặt. Tuy nhiên để đảm bảo mua được những chai vang chất lượng với giá cả phải chăng, người tiêu dùng hãy là người thông thái và nên mua sản phẩm tại các cơ sở cung cấp rượu chính hãng, có uy tín.

Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116
Hotline: 0987680116