Rượu Vang Castello D’Albola Chianti Classico

Rượu Vang Castello D’Albola Chianti Classico

GIÁ THAM KHẢO: 

987.000

Mã sản phẩm :
24HTK1-987

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Tuscany

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sangiovese


Nói đến rượu vang Italia là nói đến những chai rượu vang sáng giá cao cấp. Một trong số những gương mặt điển hình tiêu biểu của thương hiệu Castello d’Albola đến từ quốc gia này chắc chắn phải kể đến cái tên chai Rượu Vang Castello D’Albola Chianti Classico. Đừng bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang này, vì rượu mang đến cho người dùng những thổn thức, những rung động đặc biệt.

Thông tin về Rượu Vang Castello D’Albola Chianti Classico

Xuất Xứ: Ý

 Thương Hiệu: Castello d’Albola

Vùng Làm Vang: Toscana

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Sangiovese

 Nồng Độ: 13 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Castello D’Albola Chianti Classico

Castello d’Albola không ngừng toả sáng trên thị trường hiện nay, những chai rượu vang của họ cho dù được đặt ở hoàn cảnh hay góc độ nào đi chăng nữa thì rượu vẫn phát huy một cách trọn vẹn và tối đa hương vị có trong mình hơn. Được trưởng thành từ những trái nho Sangiovese, chai rượu vang đảm bảo hương vị của nho. Ngoài ra rượu còn là sự đan xen kết hợp hoàn hảo hương vị của dâu tây, việt quất hay anh đào chín đỏ. Luôn là những cảm nhận tươi mới và ngọt ngào, vì thế cho nên sự có mặt của chai rượu vang làm sống dậy những tháng ngày tươi đẹp.

Không chỉ dừng lại bởi hương vị đậm đà tươi mát của rượu, chai rượu vang còn đảm bảo có được một cấu trúc cân bằng săn chắc…Sở hữu nồng độ cồn có trong rượu đạt ở mức 13%, vì thế cho nên sản phẩm rượu vang bung toả một cách trọn vẹn và sâu sắc, bởi sự có mặt của chai rượu vang làm nên những giá trị vô cùng hoàn hảo.

Hãy yêu thương chai rượu vang bằng tất cả tình cảm của mình. Bởi sự có mặt của rượu sẽ làm nên những cảm xúc đong đầy trong nỗi nhớ, để những bữa tiệc được đông vui nhộn nhịp tràn đầy khí thế hơn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658