Rượu Vang Louis Jadot Coteaux Bourguignon Blanc

Rượu Vang Louis Jadot Coteaux Bourguignon Blanc

GIÁ THAM KHẢO: 

843.000

Mã sản phẩm :
PV1-843-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Hãng sản xuất:

Louis Jadot

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Người ta nói rằng Rượu Vang Louis Jadot Coteaux Bourguignon Blanc giống như là một lời kêu gọi tham lam. Bởi vì từ thiết kế diện mạo cho đến mùi hương, chất rượu chúng đều gây sự chú ý để khi tiếp xúc ở khía cạnh nào, người dùng cũng bị thôi thúc muốn khám phá ngay. Rượu vang trằng này là một món quà mà đất nước Pháp lãng mạn muốn dành tặng cho tất cả những người yêu vang trên thế giới, chúng được tạo thành từ giống nho Chadonay nổi tiếng và khi thương thức sẽ làm nên những cảm nhận sang trọng của người thưởng thức nó.

Rượu Vang Louis Jadot Coteaux Bourguignon Blanc

Thông tin về Rượu Vang Louis Jadot Coteaux Bourguignon Blanc

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bourgogne

► Nhà sản xuất: Louis Jadot

► Loại vang: Rượu Vang Trắng

► Giống nho: Chardonnay

Nồng độ: 13 %

► Dung Tích: 750 ML

► Nhiệt độ phục vụ: 8 – 10 độ C

►Món ăn kết hợp: Salat rau, salat trái cây

► Quy cách: 750ml/6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Louis Jadot Coteaux Bourguignon Blanc

Chai Rượu Vang Louis Jadot Coteaux Bourguignon Blanc này mang đến một màu xanh nhẹ và toát ra hương thơm đầy ưu tú của một lượng trái cây vị chua và có vỏ màu xanh. Bạn có tin không khi chỉ cần nhìn qua thôi là đã có thể đoán được sự hấp dẫn trong chất liệu và màu rượu đó.

Hương thơm tinh tế đặc trưng của rượu hoàn toàn được làm chủ giữa trái cây màu xanh và hương hoa dại. Cho đến khi thương thức thì rượu lại cho thấy được cấu trúc đậm đà đủ để tạo nên sự lắng đọng trong vị giác người dùng. Có điểm nhấn của dư vị bạc hà ở lại, tạo cảm giác khoan khoái. Song song với đó là cấu trúc axit rộng và được xây dựng tốt mang lại sự tinh tế và một kiểu chữ đẹp khi ở trong miệng.

Nói chung, chất rượu không quá chua, không quá ngọt mà cũng chẳng quá đắng, mà đó là một sự thanh lịch vừa đủ, một sự tươi mới để có thể làm dịu được cái nóng của mùa hè. Tất cả tạo nên một chất liệu đầy nhuần nhuyễn.

Sở hữu nồng độ 13% cùng một sự cân bằng hoàn hảo trong cấu trúc, dòng vang trắng Pháp này để lại một chút vấn vương và mĩ mãn cho người dùng. Sẽ thật tuyệt vời khi bạn được dùng kèm với các món salat rau, trái cây hoặc uống một mình cũng đủ cảm nhận được hết vị ngon của chúng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658