Rượu Vang Chateau La Gurgue Margaux

Rượu Vang Chateau La Gurgue Margaux

GIÁ THAM KHẢO: 

1.950.000

Mã sản phẩm :
WH-1950

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu Vang Chateau La Gurgue Margaux là đứa con tinh thần của nhà sản xuất để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người dùng. Rượu được làm nên từ 3 giống nho cơ bản đó chính là Merlot – Cabernet Sauvignon – Cabernet Franc mang nồng độ 13%. Rượu đảm bảo được cấu trúc căn bằng và là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa tiệc.

Rượu Vang Chateau La Gurgue Margaux

Thông Tin Về Rượu Vang Chateau La Gurgue Margaux

► Xuất Xứ: Pháp

Vùng Làm Vang: Bordeaux

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Merlot – Cabernet SauvignonCabernet Franc

► Nồng Độ: 13 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Chateau La Gurgue Margaux

Xuất thân từ vùng đất trồng nho sản xuất rượu vang Margaux, chai vang ra đời đã hội tụ được những gì tinh túy nhất mà đất trời và thiên nhiên nơi đây đã ban tặng dành cho con người.

Kể từ khi có mặt trên thị trường hiện nay, chai vang đã có khả năng chinh phục được đa số những khách hàng khắp mọi nơi trên toàn thế giới. Kể cả đối với những người khó tính nhất thì vang vẫn có thể khiến cho con tim của họ trở nên yếu mềm và ghi nhận.

Trong vòm miệng, vang bung tỏa thứ hương thơm ngọt ngào bởi sự kết hợp tinh túy từ những giống nho Merlot – Cabernet Sauvignon – Cabernet Franc. Ngoài ra vang còn toát lên thứ hương thơm của những trái cây chín đỏ, của thảo mộc và chút thân cây gỗ sồi.

13% là nồng độ cồn có trong rượu vang, với nồng độ này thì nhiều đối tượng có thể sử dụng được ngay cả đối với những chị em phụ nữ. Do đó vang đảm bảo được một cấu trúc cân bằng và một lượng tanin mịn màng êm ái.

Lựa chon rượu vang sẽ phù hợp dành cho những bữa tiệc sang trọng. Đặc biệt nếu như trong những giỏ quà biếu tặng có sự xuất hiện của chai rượu vang này sẽ mang đến cho bạn những món quà ý nghĩa nhất.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658