Rượu Vang Chateau Gressier Grand Poujeaux Moulis En Medoc

Rượu Vang Chateau Gressier Grand Poujeaux Moulis En Medoc

GIÁ THAM KHẢO:

1.300.000

Mã sản phẩm :
WWWH-1316-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

500 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Nhà làm rượu Chateau Poujeaux thật sự kiêu hãnh khi tạo ra một đứa con tinh thần mang tên Rượu vang Chateau Gressier Grand Poujeaux Moulis En Medoc. Đây là loại rượu cung cấp một vẻ đẹp cổ điển cùng hương vị dồi dào sự phong phú của trái cây. Rượu làm từ giống nho Cabernet Sauvignon – Merlot và có nồng độ 13%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

 

Rượu vang Chateau Gressier Grand Poujeaux Moulis En Medoc

Giới thiệu Rượu vang Chateau Gressier Grand Poujeaux Moulis En Medoc

Để có được thành phẩm đáng tự hào của rượu hiện tại, chúng phải trải qua quá trình lên men lâu dài và đầy khắc nghiệt trong thùng gỗ sồi khoảng 18 tháng. Cũng vì vậy mà khi thưởng thức, ngoài lượng trái cây được bộc lộ rõ nét thì chúng vẫn có một sự ẩn chứa đầy ấn tượng của hương gỗ sồi.

Không chỉ có vậy, rượu vang này còn chứa hàm lượng đường và cơ thể vừa phải nên chúng tạo nên một điểm kết thúc khá mãnh liệt và lâu dài, mang đến trải nghiệm khó thể nào quên cho người thưởng rượu.

Là một dòng rượu vang có chất lượng tuyệt hảo do đó giá chai rượu vang này tương đối cao hơn so với những dòng rượu vang thông thường khác.

Đặc điểm Rượu vang Chateau Gressier Grand Poujeaux Moulis En Medoc

Sở hữu những đặc điểm xuất sắc nhất của 2 giống nho Cabernet SauvignonMerlot nên rượu gây được sự chú ý với điểm nhấn đầu tiên đó là lớp rượu đỏ đậm sâu huyền bí, sau đó là sự bùng tỏa lần lượt của các hương thơm cà phê, quế và các loại trái cây đen. Tất cả hòa quyện trong một vẻ đẹp cổ điển đầy sức hút.

Vang cho người dùng cảm nhận rất rõ nét và tươi sáng của lượng trái cây. Lượng tannin hoàn hảo hòa cùng chất lượng vang trưởng thành. Một loại rượu phong phú, mịn màng và đầy hương vị êm dịu.

Mang nồng độ 13% và cung cấp một mùi thơm thu hút, hương thơm của gỗ sồi cùng nán lại trong từng ngụm rượu, tất cả hòa quyện lại tạo thành chai rượu vang đầy say đắm lòng người, tạo nên một kết thúc đỉnh điểm mịn mượt vô cùng.

Thưởng thức Rượu vang Chateau Gressier Grand Poujeaux Moulis En Medoc

Với nồng độ nhẹ nhàng và hương vị tươi mát, rượu mang lại cảm giác sảng khoái cho bữa ăn thêm ngon miệng. Chai vang này là một sự gợi ý tuyệt vời với những món như cá hồi, nấm, rau xanh, thịt nướng. Và hơn hết, bạn có thể tự trải nghiệm chúng một mình sau một ngày làm việc đầy căng thẳng, mệt mỏi.

1/5 (1 Review)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658