365.400₫
Xuất xứ:
ÚC
Hãng sản xuất:
Lindeman’s
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Merlot
Rượu vang Lindeman’s Cawarra Merlot là chai rượu mang thương hiệu Lindeman’s nhận được rất đông lượng fan hâm mộ trên toàn thế giới. Chúng được sản xuất thật tỉ mỉ từ giống nho đỏ Merlot tuyệt hảo để mang đến màu sắc đậm đà cũng hương vị thơm ngon. Vang có xuất sứ từ Australia mang nồng độ cồn 13% khá tinh tế nên có thể chiều lòng được bất cứ người dùng nào.
Mang trong mình một các tính riêng biệt và thừa hưởng tốt những đặc trưng nổi bật của giống nho Merlot, rượu mang đến một phong cách nhẹ nhàng, tinh tế và thể hiện mình là chai rượu có tiềm năng. Để thưởng thức được hương vị tuyệt vời này, bạn chỉ cần bỏ ra số tiền rất nhỏ là 369.000đ. Đây là một mức giá vô cùng phải chăng và hấp dẫn để thu hút sự chú ý của khách hàng nói chung.
Rượu mang trong mình những nét đẹp nhẹ nhàng của loại nho Merlot. Khi nhắc đến chai vang này, người ta lại hình dung và gợi nhớ về một thứ thức uống đơn giản, dung dị và truyền thống. Những gì chúng biểu hiện đúng với cốt cách đầy thân thiện và gần gũi của người dân Úc. Cùng với đó, chai vang này lại không kén người dùng, chúng có thể sử dụng cho những người sành sỏi hay người mới bất đầu, đó cũng chính là điểm mà người ta yêu thích ở chai vang.
Rượu mang đến cho người dùng một điểm cộng đầu tiên bởi làn rượu màu đỏ sặc sỡ như màu của trái cherry. Chúng mang theo hương thơm đầy tinh tế của mận chín, quả chín và sồi cay tinh tế.
Đến khi một ngụm rượu đầu tiên được tan ra, vang bộc lộ vẻ đẹp của mình bằng hương vị của blackcurrants với một vanillin ngọt, sự độc đáo của trái cây mọng đen với một chút bạc hà và một cấu trúc tannin mềm. Chúng tiếp cận đến từng ngõ ngách trong vị giác của người dùng.
Một nồng độ 13% cùng hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu, vang làm cho người dùng cảm thấy thoải mái, thư giãn và bị mê hoặc. Chúng tự tin có thể chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.
Màu sắc, hương vị của rượu được hình thành từ vỏ của quả nho, vỏ và cùi nho được lên men cùng với nước nho. Hỗn hợp này sau khi được vắt và cắt cuống sẽ lên men tự nhiên và tiếp đến là quá trình ép lấy nước. Nước nho sau khi ép xong sẽ được ủ nhằm làm cho khí ôxi tác động thật chậm. Cuối cùng chúng được lão hóa trong thùng gỗ sồi từ 3 – 6 tháng.
Loại vang đỏ này có phong cách dịu dàng dễ mến cùng nồng độ vừa phải, dễ uống. Chúng là gợi ý tuyệt vời sau những ngày làm việc mệt mỏi và rượu chính là cặp đôi hoàn hảo với các món hầm nhừ cùng với thịt. Để trải nghiệm được hương vị hoàn hảo nhất của vang, bạn nên ướp lạnh chúng ở nhiệt độ 16 độ C.