Rượu Vang Les Lauzeraies Tavel Rose

Rượu Vang Les Lauzeraies Tavel Rose

GIÁ THAM KHẢO: 

655.000

Mã sản phẩm :
WH4-655

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Hồng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Grenache

Mourvedre

Syrah


Xứng danh là một trong số những chai vang hồng nổi tiếng đến từ vùng Tavel nước Pháp, Rượu Vang Les Lauzeraies Tavel Rose để lại một ấn tượng hết sức riêng trong lòng người dùng rượu. Rượu được làm từ giống nho Syrah – Grenache – Mourvedre mang nồng độ nhẹ nhàng vừa phải 12.5%.

Rượu Vang Les Vignerons De Tavel Les Lauzeraies Tavel Rose

Thông Tin Về Rượu Vang Les Lauzeraies Tavel Rose

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Les Vignerons

Vùng Làm Vang: Tavel

► Loại Vang: Rượu Vang Hồng

► Giống Nho: SyrahGrenacheMourvedre

► Nồng Độ: 12.5%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Hồng phấn

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 10-12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Les Lauzeraies Tavel Rose

Les Vignerons là một trong số những thương hiệu rượu vang có tên tuổi hàng đầu của nước Pháp. Kể từ khi ra đời và đi vào hoạt động cho đến nay nhà sản xuất đã sản xuất ra biết bao những chai vang đẳng cấp và giá trị. Đây cũng chính là một trong số những sản phẩm vang hồng tiêu biểu của nhà Les Vignerons.

Chỉ cần tiếp xúc với chai rượu vang thôi là các bạn như bị chinh phục ngay từ hình thức bên ngoài của chai rượu. Mang màu sắc hồng ngọc vang hiện ra với vẻ đẹp như một đóa hoa hồng rạng ngời trước gió. Khi nếm thử hương vị của vang toát lên thứ hương thơm đầy ngọt ngào chìu mến khó có thể lãng quên.

Được làm từ sự kết hợp hoàn hảo của 3 giống nho đó chính là Syrah – Grenache – Mourvedre. Điều đó cũng góp phần quyết định chủ đạo đến hương vị của rượu. Ngoài ra vang còn phảng phất hương vị của nhiều trái cây chín đỏ khác như mâm xôi, mận chín hay dâu tây. Sự có mặt của chai rượu vang dành cho những bữa tiệc chắc chắn sẽ khiến cho không khí của những bữa tiệc ấy trở nên trang trọng, tươi vui sôi động và đầy lãng mạn ngọt ngào hơn so với bình thường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658