1.327.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Franc
Merlot
Rượu Vang Légende Saint Émilion là một trong những chai rượu vang đỏ của Pháp được đánh giá là vừa “chất” vừa rẻ. Sau đây, Ruouvang24h.vn mời các bạn cùng tìm hiểu rõ hơn về chai rượu vang này.
Từ ánh nhìn đầu tiên, Rượu đã chinh phục người thưởng thức vang bởi màu đỏ ruby đậm và trong suốt. Càng ấn tượng hơn khi vang có hương vị độc đáo kết hợp của các loại trái cây (anh đào, viêt quất) cùng mùi thơm của da thuộc, mùi gỗ sồi với vị ngọt và hương vani… Tất cả tạo nên một loại vang có hương thơm và mùi vị đậm đà, tròn trịa nơi vòm miệng. Nó không chỉ tạo cảm giác sảng khoái mà còn để lại hậu vị dài lâu cho người thưởng thức.
Rượu thích hợp cho mọi bữa tiệc, từ những bữa tiệc sum vầy bên gia đình hay tiệc tiếp đãi khách khứa, bạn bè, đối tác làm ăn. Dù xuất hiện trong bất cứ buổi tiệc nào, nó cũng đều khiến không gian thêm tiệc thêm đầm ấm và lòng người thêm gắn kết.
Rượu được tạo nên từ sự kết hợp của nho Merlot và Cabernet Franc. Vang có hương vị đặc trưng rõ nét của các loại trái cây, hương hoa hồng cùng mùi thơm của gỗ sồi được hình thành trong quá trình ngâm ủ.
Khi thưởng thức vang, bạn sẽ cảm nhận được hương vị mềm mại cùng chút vị chát nơi đầu lưỡi. Nó là một loại vang cân bằng về cấu trúc với độ axit vừa phải, tạo nên nhiều cảm xúc mới lạ cho người thưởng thức.
Rượu được cho là ngon hơn khi uống lạnh. Theo đó, nhiệt độ thích hợp để thưởng thức vang là từ 16 đến 18 độ C và nên làm mát vang trong tủ lạnh trước khi uống.
Thịt đỏ phi lê, thịt cừu nướng, sườn bò cừu tẩm ướp cùng sốt vang đỏ, thịt bò, thịt nai, phô mai hay thịt nguội, xúc xích, mỳ Ý… là những món ăn lý tưởng khi kết hợp cùng Rượu. Nó sẽ khiến cho vang vốn đã ngon càng trở nên đậm đà, trọn vị hơn.
Vang có nồng độ khá nhẹ nhàng nên rất dễ uống và thích hợp với hầu hết mọi người.
Rượu được tạo nên bởi quy trình sản xuất tỉ mỉ của những người tâm huyết với vang. Từ bước thu hoạch nho đến chọn lựa nho, lên men, ngâm ủ và đóng chai đều trải qua tuần tự theo đúng tiêu chuẩn đồng thời được hướng dẫn, giám sát chặt chẽ bởi các chuyên gia.
Từ lúc bắt đầu thu hoạch nho đến khi hoàn tất (công đoạn đóng chai) để cho ra những chai vang chất lượng tuyệt hảo là quá trình đầy công sức cũng như tâm huyết của nhà sản xuất.