Rượu Vang Le Petit Mouton Rothschild

Rượu Vang Le Petit Mouton Rothschild

GIÁ THAM KHẢO:

16.700.000

Mã sản phẩm :
TL-16700/ WH-28.572

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Pauillac

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot


Khi bàn đến những tuyệt  phẩm rượu vang đỏ của Pháp thì có lẽ tên tuổi của chai Rượu Vang Le Petit Mouton Rothschild này được đặt trong tốp hàng đầu. Sự ra đời của chai vang chính là một bước phát triển vượt bậc của vang Pháp trên thị trường rượu vang quốc tế. Hãy từ từ thưởng thức và cảm nhận để các bạn có cơ hội được nếm thử một dòng vang tuyệt vời đẳng cấp đến ngất ngây.

Rượu Vang Le Petit Mouton Rothschild

Thông Tin Về Rượu Vang Le Petit Mouton Rothschild

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Chateau Mouton Rothschild

Vùng Làm Vang: Pauillac

► Loại Vang: Rượu vang Đỏ

► Giống Nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc

► Nồng Độ: 13 %

► Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ Ruby

► Nhiệt Độ Phục Vụ: Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức từ 15 – 18 độ C

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Le Petit Mouton Rothschild

Chỉ cần nhắc đến cái tên Chateau Mouton Rothschild thôi là các bạn có thể tưởng tượng ngay ra được một thương hiệu rượu vang nổi tiếng của đất nước Pháp. Nhà sản xuất đã rất thành công khi làm nên chai rượu vang này để mở lối cho dòng vang cao cấp của Pháp có mặt ở hầu khắp thị trường các quốc gia nói chung.

Mang hương vị tươi mới đậm đà được tạo nên từ sự kết hợp hoàn hảo hương vị của ba giống nho đó chính là Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc. Thêm vào đó vang còn phảng phất lắng đọng hương thơm của thân cây gỗ sồi tinh tế. Chính vì thế vang mở ra một ngõ rẽ trong tâm hồn để bất cứ ai hễ có cơ hội được nếm thử chúng cũng sẽ chẳng bao giờ có thể lãng quên được đi.

Và thật tuyệt vời khi bạn biết lựa chọn một số món ăn được chế biến từ các món ăn Âu như bò, cừu….sẽ mang đến sự hoàn hảo tuyệt vời cho cả hai đó chính là một bản giao hưởng độc đáo giữa rượu vang và ẩm thực.

Chai vang trở thành một món quà vô cùng quý giá của thiên nhiên đất Pháp xinh đẹp dành tặng cho con người thưởng thức bởi những gì tinh túy nhất có trong chai vang đó.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658