Rượu Vang Lapostolle Grand Selection Merlot

Rượu Vang Lapostolle Grand Selection Merlot

GIÁ THAM KHẢO: 

640.000

Mã sản phẩm :
24HTK3-640

Xuất xứ:

Chile

Hãng sản xuất:

Lapostolle

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Merlot

Petit Verdot

Syrah


Một khi có cơ hội thưởng thức chai Rượu Vang Lapostolle Grand Selection Merlot, chắc chắn quý khách hàng sẽ cảm thấy yêu thương rượu một cách trọn vẹn sâu sắc. Vì sao chai rượu vang lại có sức thu hút sự chú ý của nhiều người dùng vang đến như vậy. Có lẽ chúng xuất phát từ chính những hương vị có trong chai rượu vang.

Thông tin về Rượu Vang Lapostolle Grand Selection Merlot

 Xuất Xứ: Chile

 Thương Hiệu: Lapostolle

Vùng Làm Vang: Rapel Valley

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: SyrahMerlotPetit Verdot

► Nồng Độ: 13.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Lapostolle Grand Selection Merlot

Là đứa con tinh thần đến từ thương hiệu Lapostolle của đất nước Chile, chai rượu vang đủ sức để chinh phục nhiều nhà thưởng thức rượu vang trên thế giới. Mang đến cho người dùng rượu những cảm xúc khác nhau, vì thế cho nên chai rượu vang làm nên những ấn tượng sâu sắc trong vòm miệng. Được trưởng thành từ hương thơm những trái nho Syrah, Merlot, Petit Verdot, có lẽ hương vị của rượu vang là hương vị từ chính những trái nho ấy. Tiếp đến khi dùng rượu bạn còn cảm nhận được hương vị của việt quất, dâu tây hay anh đào. Thi thoảng rượu còn bộc bạch hương vị của thuốc lá, da thuộc các loại….

Màu đỏ ruby của chai rượu vang tươi tắn, rượu hiện ra như thứ ánh màu của những đoá hoa tươi. Như đang sống dậy trong một khung cảnh thiên nhiên rực rỡ sắc màu, vang là niềm tự hào của đất nước và con người sinh ra chúng.

13.5% là nồng độ cồn có trong vang, sở hữu nồng độ rất cân bằng mềm mại, vì thế cho nên rượu đảm bảo mang đến sự trọn vẹn dành cho người thưởng thức. Cứ mỗi lần trải nghiệm về chai rượu vang sẽ là những lần rượu không ngừng toả sáng mạnh mẽ đặc biệt. Đừng bỏ lỡ cơ hội để được nếm thử rượu các bạn nhé.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658