Rượu Vang Fairview Sauvignon Blanc

Rượu Vang Fairview Sauvignon Blanc

GIÁ THAM KHẢO:

612.900

GIÁ KHUYẾN MẠI:
612.900
Mã sản phẩm :
PV-681-24H

Xuất xứ:

Nam Phi

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Vang Nam Phi luôn là đề tài nóng được nhiều tín đồ rượu vang trên thế giới quan tâm. Những chai vang có nguồn gốc từ quốc gia này dù đứng ở mọi hoàn cảnh và phương diện nào chúng đều giữ nguyên được sự đẳng cấp của nó. Rượu Vang Fairview Sauvignon Blanc là một minh chứng điển hình cụ thể cho lời khẳng định trên.

Rượu Vang Fairview Sauvignon Blanc

Thông tin về Rượu Vang Fairview Sauvignon Blanc

► Xuất sứ: Nam Phi

► Vùng làm vang: Western Cape

Nhà sản xuất: Fairview

► Loại vang: Rượu Vang Trắng

► Giống nho: Sauvignon Blanc

Nồng độ: 12.5%

► Dung tích: 750ml

► Nhiệt độ phục vụ: 17 độ C

Món ăn kết hợp: Hải sản cá, tôm, mực, hàu, cá hồi….

► Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Fairview Sauvignon Blanc

Là một dòng vang trắng đến từ vùng đất Nam Phi, chai vang để lại ấn tượng vô cùng đặc biệt trong lòng những người đã từng dùng rượu. Khi nếm thử chai vang, hương vị của chanh dây, những trái cây chín mọng như hòa quyện vào trong vòm miệng. Mọi thứ đã mang đến những khoảnh khắc hết sức tuyệt vời.

Nhà sản xuất Fairview đã rất tỉ mỉ trong từng chi tiết dù chỉ là nhỏ nhất của quy trình sản xuất rượu vang để có được một siêu phẩm rượu vang như vậy. Những trái nho Sauvignon Blanc đến mùa chín rộ, người ta hái nho một cách thủ công bằng chính đôi bàn tay của mình. Sau đó nho được mang về nhà máy để chọn lọc, sơ chế rồi đưa vào hệ thống ép lấy nước. Phần nước nho tiếp tọc được mang ra lọc bỏ lại phần cắn rồi đưa lên men ngâm ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi.

Thời gian lên men ủ rượu kéo dài khoảng 1 năm trước khi mang chúng ra đóng chai thành phẩm. Nhờ có quá trình sản xuất cẩn thận đến như vậy mà vang chứa đựng được một tâm hồn thuần khiết.

Hải sản như cá, tôm, hàu biển sẽ là thực phẩm tuyệt vời để bạn thưởng thức cùng chai vang. Nhờ đó mang để lại một kết thúc dài sâu lắng để bất cứ ai hễ đã từng có cơ hội được nếm thử cũng đều cảm thấy rung động trong lòng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658