1.209.600₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Bordeaux
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Blend
Luôn được xem là lựa chọn số 1 trong những bữa tiệc linh đình, quan trọng, Rượu Vang Chateau Malmaison ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng hơn. Rượu ra đời từ Pháp, được làm từ giống nho cơ bản là Blend với nồng độ 14%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
So với những loại rượu vang đỏ được nhập khẩu từ nước Pháp đang có mặt trên thị trường hiện nay thì rượu có lượng hàng bán chạy nhất là nhờ vào mức giá thành cực kỳ hợp lý của sản phẩm.
Có mức giá dao động trong khoảng hơn 1.000.000 đồng, loại rượu vang này có khả năng phù hợp với điều kiện tài chính của đại đa số các khách hàng. Dù cho có sự biến động về giá cả tùy theo từng thời điểm trong năm thì mức giá này cũng không chênh lệch nhiều nên bạn có thể yên tâm khi lựa chọn.
Tự hào là một trong những loại rượu vang đỏ được sản xuất bởi thương hiệu Baron Edmond De Rothschild nổi tiếng lâu đời của nước Pháp, rượu đã và đang có mặt tại nhiều quốc gia trên khắp thế giới và rất được các khách hàng yêu thích để sử dụng trong những bữa tiệc linh đình như đám cưới, sinh nhật, liên hoan…
Với nồng độ 14%, lượng tannin dịu dàng cùng chất vang mềm mại, rượu luôn tạo ra cảm hứng bất tận cho người thưởng thức.
Với việc sử dụng giống nho Blend được trồng ở vùng Moulis en Medoc của Bordeaux nước Pháp để làm ra rượu vang này, thương hiệu Baron Edmond De Rothschild đã gây được ấn tượng tốt đẹp với các khách hàng khi thưởng thức loại rượu này.
Những trái nho đỏ được hòa trộn cùng với nhau một cách chuyên nghiệp, khéo léo đã làm nên hương vị đầy mới lạ cho loại rượu này ngay từ khi được đưa vào khoang miệng. Sự bùng nổ của hương thơm một cách chân thực, sống động đã làm cho người thưởng thức khó có thể quên được hương vị tuyệt vời này.
Cùng với lượng axit trung hòa và dư vị phong phú của trái cây chín mọng đã làm nên một kết thúc kéo dài hoàn hảo ở bên trong cổ họng, khiến người uống muốn được tiếp tục uống thêm nhiều nữa.
Vào mùa vụ nho sẽ được thu hái bằng tay và được xếp cẩn thận vào trong những giỏ đựng mang về nơi sản xuất. Tại đây nho lại được chọn lựa một lần nữa trước khi được đem đi rửa sạch, bỏ cuống và nghiền ép nước.
Sau đó nước nho ép sẽ được thực hiện việc ủ lên men trong các thùng bằng thép không gỉ đã được điều chỉnh bằng nhiệt trong khoảng thời gian từ 14 – 18 tháng, cho đến khi rượu thực sự trưởng thành mới được xuất xưởng.
Để đạt được hương vị ngon nhất thì rượu nên được bảo quản ở nhiệt độ sử dụng là từ 14 – 16 độ C và ăn kèm với các món ăn thích hợp như thịt nướng, phô mai Pháp, chim quay, vịt quay, thịt bò với trứng chiên theo kiểu Nhật Bản…