Rượu Vang La Tour Du Tourril Angela

Rượu Vang La Tour Du Tourril Angela

GIÁ THAM KHẢO:

450.000

Mã sản phẩm :
24HVH1-450

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Grenache

Syrah


Pháp đã từ lâu đi vào tiềm thức của khách hàng dùng vang trên thế giới là quốc gia đi đầu về lĩnh vực sản xuất rượu vang. Hầu hết những đứa con tinh thần ra đời từ đất nước Pháp không ngừng có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường. Chai Rượu Vang La Tour Du Tourril Angela là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Hãy thưởng thức để chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem ở chai rượu vang này có đặc điểm gì nổi bật nhé.

Thông Tin Chi Tiết Rượu Vang La Tour Du Tourril Angela

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Minervois

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Grenache Noir, Syrah

Nồng độ: 14 %

Dung tích: 750 ml

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang La Tour Du Tourril Angela

Mang đến tầm nhìn mới đầy mới mẻ, sản phẩm rượu vang luôn tự hào là đứa con cưng đến từ nhà làm rượu Tourril nước Pháp. Điều gì tạo nên phong cách riêng của chai rượu vang này? Việc sở hữu trọn vẹn của cả 3 yếu tố đó là hình thức, chất lượng và mức giá thành điều đó đã khiến cho chai rượu vang lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng dùng vang trên thế giới nhiều hơn. Nhìn từ bên ngoài vào trong, vang khoác lên mình một hình thức vô cùng bắt mắt và ấn tượng.

Rượu có màu đỏ đậm ánh ruby,hương vị cân bằng của trái anh đào và lý chua đen với mùi gia vị nhẹ nhàng. Rượu có tannin mềm mượt, dư vị nhẹ và ấm sau khi thưởng thức. Điều đó làm cho hương vị của rượu vang như lần lượt bùng nổ bên trong khoang miệng và toát lên được phức hợp hương vị của nhiều trái cây đan xen kết hợp với nhau. Mang hương thơm chủ đạo của những trái nho chín đỏ đó là nho Grenache Noir,Syrah, vang như tái hiện lại khung cảnh thiên nhiên Pháp tuyệt vời chưa từng có. Cứ mỗi lần thưởng thức rượu vang là một lần khách hàng được hòa mình vào thiên nhiên Pháp tuyệt vời dịu dàng đến cỡ nào. Đừng bỏ lỡ cơ hội để chúng ta cùng nhau thưởng thức và cảm nhận về chai rượu vang này nhé.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658