Rượu Vang Château Saint Valentin

Rượu Vang Château Saint Valentin

GIÁ THAM KHẢO:

1.490.000

Mã sản phẩm :
24HVH-1620

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Merlot


Một trong số những đứa con tinh thần của đất nước Pháp có được sự đánh giá khá cao trên thị trường đó chính là sản phẩm Rượu Vang Château Saint Valentin. Nếu ai đã từng có cơ hội để thưởng thức chai rượu vang chắc hẳn quý khách hàng đều cảm thấy yêu vang vô điều kiện bởi sự đặc biệt trong hương vị của rượu vang và sự ấn tượng ngay ở hình thức bên ngoài mà chai rượu vang đang sở hữu.

Thông Tin Chi Tiết Rượu Vang Château Saint Valentin

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Saint Emilion Grand Cru

Hãng sản xuất: Château Saint Valentin

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Merlot, Cabernet Franc

Nồng độ: 14 %

Dung tích: 750 ml

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Château Saint Valentin

Château Saint Valentin được mệnh danh là thương hiệu sản xuất rượu vang nổi tiếng đến từ đất nước Pháp. Dường như những sản phẩm rượu vang ra đời từ nhà làm rượu này có được sự đánh giá khá cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Có được ấn tượng rất riêng, khi thưởng thức chúng ta có thể cảm nhận được một phức hợp hương vị vang vô cùng phong phú. Được làm nên hoàn toàn từ hai giống nho chủ đạo đó là nho Merlot, Cabernet Franc, chai rượu vang ra đời là sự trải nghiệm đầy ngỡ ngàng đến từ hương vị của hai giống nho ấy. Hơn thế nữa khi thưởng thức vang còn lần lượt là sự ghi chú đến từ hương vị của đinh hương, anh đào, gỗ sồi, dâu tây hay da thuộc. Ngay từ khoảnh khắc phút giây ban đầu khi có cơ hội được gặp gỡ rượu vang thì chính hình thức bên ngoài của chai rượu vang này cũng đủ sức để chinh phục khách hàng từ lần đầu tiên gặp gỡ.

Rượu có màu đỏ đậm đà, vang là sự thể hiện ánh màu tượng trưng cho tình yêu, cho sự ấn tượng đậm đà chư từng có. Hương vị bên trong chai rượu vang không đơn thuần chỉ dừng lại ở hương vị những trái nho mà nó còn là sự tái hiện của nhiều hương vị trái cây khác nữa. Nào là hương vị từ trái cây chín cùng gia vị nhẹ nhàng. Rượu có vị mạnh mẽ, cân bằng với tan nin mềm mượt và dư vị kéo dài khi thưởng thức.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658